Khám phá thành phần hoàn hảo của viên uống Hebora

thành phần viên uống hebora mỹ phẩm hera

Hebora được đánh giá là viên uống thơm cơ thể số 1 tại Nhật Bản, với nhiều công dụng tốt cho phụ nữ. Vậy nhờ đâu mà Hebora lại thơm và tốt như vậy? Tất cả đều nhờ vào thành phần đặc biệt có trong Hebora, một trong số đó có hoa hồng Damask, đây được xem là thành phần quan trọng nhất Hebora. Trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá thành hoàn hảo của viên uống Hebora như thế nào nhé!

► Click ngay: HEBORA viên uống thơm số 1 Nhật Bản

 

HOA HỒNG DAMASK - THÀNH PHẦN HOÀN HẢO CỦA HEBORA

Không phải tự nhiên mà hoa hồng Damask được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa hồng. Ngay từ xa xưa, hoa hồng Damask đã trở thành biểu tượng của người phụ nữ thượng lưu, bởi công dụng lưu giữ hương thơm lâu, thơm ngát và vô cùng quyến rũ.

hoa hồng damask thành phần viên uống hebora mỹ phẩm hera

Hoa hồng Damask có mùi hương sang trọng, quyến rũ và lưu giữ được hương thơm gấp 3 lần so với các loài hoa hồng khác. Đặc biệt, hoa hồng Damask không cần thêm bất kỳ mùi hương nhân tạo nào để thêm phần lôi cuốn hấp dẫn. Damask được bán dưới dạng tinh chất cao cấp và không dễ gì mua được ở những nơi bán bình thường.

hoa hồng damask thành phần viên uống hebora mỹ phẩm hera

Để tạo ra được 1ml tinh dầu nguyên chất Damask, người ta phải chọn ra từ hơn 2000 bông hồng còn tươi ướt sương đêm. Mọi thao tác hái hoa đều phải thực hiện bằng tay từ lúc sớm tinh mơ. Người trồng hoa phải chọn những đóa hoa đã nở bung và mang đến nơi chiết xuất hoa hồng ngay trong ngày để có thể giữ được độ tinh khiết của hoa.

Việc thu hái kỳ công là vậy, nhưng quy trình sản xuất tinh dầu còn phức tạp hơn rất nhiều, với nhiều công đoạn tỉ mỉ và được theo dõi sát sao bởi các chuyên gia làm tinh dầu hàng đầu của Châu Âu.

hoa hồng damask thành phần viên uống hebora mỹ phẩm hebora

Ngày nay, các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm lưu giữ mùi hương quyến rũ từ hoa hồng Damask. Đó là viên uống thơm cơ thể Hebora, không chỉ có hoa hồng Damask làm thành phần, mà còn được tinh chế tổng hợp từ nhiều loại hoa quý hiếm khác nữa, mang lại rất nhiều công dụng đặc biệt, rất tốt cho phụ. Được xem như là bước đột phá trong việc tạo mùi hương tự thân từ các loài hoa.

 

Bài viết liên quan:

 

BẠN ĐANG TÌM CÁCH TẠO HƯƠNG THƠM TỰ THÂN

✅ Bạn đang muốn khử mùi hôi khó chịu từ cơ thể

✅ Bạn không thể dùng nước hoa do bị dị ứng

✅ Bạn đang tìm cách tạo mùi hương an toàn, tự nhiên

hebora premium phiên bản 2020 mỹ phẩm hera

►Click ngay: VIÊN UỐNG HEBORA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *