Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

Viên uống hương tự thân Hebora Sakura Damsk Rose Nhật Bản đang tạo nên một cơn sốt trên tất cả các cộng đồng làm đẹp vì tác dụng “thần sầu” là triệt tiêu mùi cơ thể, tỏa hương thơm tự thân, tăng cường sinh lý và ổn định nội tiết tố. Thành phần chính của Hebora là sự kết hợp của tinh chất hoa anh đào Yoshinoquý giá của Nhật Bản và tinh chất hoa hồng Damask châu Âu. Bên cạnh đó còn có 2 thành phần dinh dưỡng cao cấp là tinh chất hoa anh thảo và tinh chất hoa nghệ tây.

Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

Về hiệu quả tạo hương tự thân thì trung bình mùi hương tỏa ra từ 30 phút sau khi uống, bắt đầu từ hơi thở, sau đó đến các tuyến mồ hôi trên toàn cơ thể. Nhiều khách hàng đã cảm nhận được sự thay đổi, “trẻ hóa” chức năng sinh lý chỉ sau 4-6 tuần sử dụng Hebora. Nhiều khách hàng gặp vấn đề mùi sinh lý do tuổi tác cũng thấy cải thiện rõ rệt. Làn da cũng được cải thiện sau khoảng 4 tuần sử dụng, da căng mịn, tươi sáng và hồng hào hơn. Đặc biệt những người bị mụn nội tiết sẽ giảm và hết hẳn nếu sử dụng đầy đủ 1 liệu trình.

Vì “gây sốt” như thế nên rất nhiều khách hàng thắc mắc muốn biết cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất để mua được sản phẩm đảm bảo chính hãng và yên tâm sử dụng hơn. Ở bài viết dưới đây hãy cùng Mỹ Phẩm Hera kiểm tra những chi tiết xác nhận Viên uống Hebora là đúng chính hãng một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

I. Viên uống Hebora được sản xuất ở đâu?

Viên uống tỏa hương Hebora là sản phẩm cao cấp được sản xuất 100% tại Nhật Bản của hãng dược phẩm AMS-AFC (AFC-HD AMS Life Science Co. Ltd) một trong những tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản và Thế Giới về sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, hoàn hảo và an toàn. Hiện tại thì Viên uống Hebora Nhật Bản đã được nhập khẩu chính ngạch và phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH BeHe. Viên uống Hebora có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế và được khuyên dùng bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam.

Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

II. Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

Để xác định được sản phẩm Viên uống cân bằng nội tiết và tạo hương tự thân Hebora có đúng chính hãng không thì khách hàng nên kiểm tra đầy đủ các thông tin trên sản phẩm như sau

1. Nhãn Phụ Tiếng Việt

Các sản phẩm nhập khẩu được lưu thông, phân phối đến tay người tiêu dùng đúng theo quy định của pháp luật cần phải có nhãn phụ. Trên vỏ hộp của Viên uống tỏa hương Hebora Nhật Bản chính hãng có dán nhãn phụ bằng Tiếng Việt, trên nhãn phụ có thông tin đầy đủ về sản phẩm như tên sản phẩm, thành phần, công dụng, cách dùng, quy cách, cách bảo quản, xuất xứ, hạn sử dụng, quan trọng nhất là thông tin về nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

2. Mã Xác Thực Chính Phủ

Trên hộp thủy tinh đựng viên uống Hebora đều có dán mã xác thực chính phủ. Mã xác thực là mã cào được dán ở ngoài lớp ni-lông bọc hộp thuốc và ở vị trí tiếp giáp giữa hộp và nắp lọ đựng thuốc. Khi mua sản phẩm về, khách hàng chỉ cần cào phần phủ bạc để lấy mã số xác thực và gửi tin nhắn theo cú pháp XT MÃ SỐ GỬI 8137 để xác nhận sản phẩm chính hãng. Mỗi mã số xác thực là duy nhất và chỉ kiểm tra được 1 lần.

Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

Ví dụ nếu Mã số xác thực là 0215962390 thì các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: XT 0215962390 GỬI 8137. Nếu là sản đúng chính hãng thì tổng đài sẽ trả về tin nhắn với nội dung: “San pham chính hãng, dam bao an toan va bao ve quyen loi cho nguoi su dung cua cong ty BEHE Viet Nam…” Lưu ý để đảm bảo là hàng chính hãng không bị làm giả nên mỗi mã cào là duy nhất và chỉ kiểm tra được 1 lần.

Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

3. Mã Vạch

Đối với các sản phẩm nhập khẩu, mã vạch sẽ có số hiệu của nước sản xuất (3 số đầu tiên của mã vạch). Với sản phẩm Viên uống Hebora nhập khẩu từ Nhật Bản, số hiệu đầu của mã vạch sẽ là “454”. Mã vạch của Hebora sẽ được in trên thân bao bì và trên thân của hộp đựng thuốc. Khi dùng phần mềm quét mã vạch này từ điện thoại thì sẽ biết thông tin và hình ảnh sản phẩm cũng như nhà sản xuất.

Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

Để kiểm tra mã vạch của các sản phẩm chính hãng thì các bạn có thể dùng ứng dụng iCheck trên điện thoại. iCheck là phần mềm ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, thông qua chức năng quét mã vạch. Rất đơn giản để tải ứng dụng iCheck, với điện thoại Android, hãy tải ứng dụng này trên cửa hàng CH Play, còn điện thoại xài hệ điều hành iOS thì mở App Store để tải ứng dụng iCheck.

Cách kiểm tra Viên uống Hebora chính hãng chính xác nhất

Thông qua bài viết này Mỹ Phẩm Hera tin rằng các bạn sẽ biết cách kiểm tra Viên uống Hebora đúng chính hãng một cách chuẩn nhất và yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *