3 công dụng ưu việt khẳng định vị thế đứng đầu của viên uống Hebora

3 công dụng ưu việt viên uống Hebora myphamhera.com

Nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, Hebora khẳng định vị thế đứng đầu trên thị trường nhờ 3 “CÔNG DỤNG VÀNG” cho Sức khỏe – Sắc đẹp của người sử dụng:

? THANH LỌC CƠ THỂ, TẠO HƯƠNG TỰ THÂN

Tinh chất hoa anh đào Yoshino và hoa hồng Damask với khả năng detox, loại bỏ mùi cơ thể, đồng thời kích hoạt hương tự thân. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, người tập luyện thể dục và người có cơ thể nặng mùi.

?CÂN BẰNG NỘI TIẾT, HỖ TRỢ LÀM ĐẸP DA

Hàm lượng GLA cao hơn gấp 20% so với phiên bản thế hệ 1, Hebora Premium có khả năng ổn định nội tiết tố hiệu quả, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu do rối loạn nội tiết gây nên. Đồng thời hỗ trợ làm đẹp da, giảm mụn nội tiết, tàn nhang, khô sạm.

? CẢI THIỆN SINH LÝ

Hỗ trợ bồi bổ thể trạng, sức khỏe, giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin, đồng thời giúp tăng ham muốn, cải thiện chất lượng đời sống chăn gối

Mang trong mình công thức bí truyền kết hợp với các phương pháp nghiên cứu trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, viên uống Hebora chính là bí quyết đặc biệt để kiến tạo hương tự thân cho cơ thể và chăm sóc sức khỏe, sinh lý toàn diện cho phái đẹp.

tham khảo sản phẩm

-21%
Được xếp hạng 4.96 5 sao
1.090.000 
-29%
Được xếp hạng 4.93 5 sao
1.890.000 
-29%
Được xếp hạng 4.94 5 sao
1.690.000 
-43%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
390.000 

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *