Hàm lượng NMN có phải cứ cao là tốt?

hàm lượng nmn cứ phải cứ cao là tốt myphamhera.com

?? Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nước uống NMN 12000, đang chạy đua về hàm lượng NMN. Có phải cứ hàm lượng càng cao thì càng hiệu quả, càng sản sinh ra nhiều NAD+, khiến cho hiệu quả chống lão hóa càng tốt hơn?

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Y khoa Washington cho thấy nhu cầu về NMN liên quan đến trọng lượng sinh học, đối với con người, nhu cầu trên một kg trọng lượng cơ thể là 8 mg/ngày.

?Theo mức hàm lượng NAD + của một người trưởng thành 40 tuổi có thể tính toán lượng bổ sung khoảng 500 mg dựa trên trọng lượng cơ thể 70 kg.

Kết quả của nghiên cứu này đã được đăng trên các tạp chí cùng tên “Cell” của “Nature” và “Science”.

?Vào năm 2019, Junichiro Irie cùng các cộng sự tại Trường Y Đại học Keio, Nhật Bản đã công bố kết quả của thử nghiệm lâm sàng đầu tiên trên người về NMN, chứng minh rằng một liều uống duy nhất gồm 100mg, 250mg hoặc 500mg NMN có thể được cơ thể con người chuyển hóa một cách hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

?Vậy tại sao trên thị trường lại có nhiều sản phẩm có hàm lượng NMN lên tới 15000mg, thậm chí 18000mg? Bổ sung hàm lượng lớn NMN liệu có gây hại cho cơ thể.

Hiện tại, các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng về liều dùng NMN chưa có nhiều, do vậy, liều dùng tối đa hàng ngày khuyên dùng đối với NMN không vượt quá 500 mg.

Hơn nữa, NMN là hoạt chất có đặc tính kém bền với nhiệt độ và độ ẩm, dễ bị phân giải trong axit dịch vị dạ dày, NMN khi đi qua đường tiêu hóa sẽ bị axit dịch vị phá hủy và phân hủy, hoặc thời gian hấp thụ ở ruột non có thể kéo dài do ảnh hưởng của các chất chứa trong dạ dày, đi vào tuần hoàn máu có thể chậm, hàm lượng NMN có thể chuyển hóa thành NAD+ sẽ giảm dần trong quá trình tiêu hóa.

?Vì vậy ở dạng viên nang và viên nén thông thường, hàm lượng NMN được đưa vào cơ thể cao không đồng nghĩa với hàm lượng NMN được cơ thể hấp thụ và chuyển hóa thành NAD+.

tham khảo sản phẩm

-45%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.900.000 

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *