NAD+ và khả năng sửa chữa tế bào DNA tuyệt vời

NAD+ và khả năng sửa chữa tế bào DNA tuyệt vời

Nếu cơ thể là 1 cỗ máy, thì các thực phẩm hàng ngày chúng ta dung nạp sẽ là nguồn nguyên liệu, thực phẩm chức năng sẽ đóng vai trò là chất bảo dưỡng cho cỗ máy khổng lồ này.

Nhưng cơ thể con người không đơn giản là 1 cỗ máy, sự lão hóa luôn diễn ra hàng ngày, sự tích tụ của các DNA bị tổn thương là nguyên nhân chính gây ra lão hóa.

Hầu như tất cả các tế bào đều chứa “máy móc phân tử” để sửa chữa tổn thương này. Loại máy tiêu thụ NAD + và các phân tử năng lượng. Do đó, tổn thương DNA quá mức sẽ tiêu tốn các nguồn tài nguyên quý giá của tế bào.

Một loại protein sửa chữa DNA quan trọng PARP (Poly (ADP-ribose) polymerase) phụ thuộc vào NAD + để hoạt động. Do vậy, NAD+ chính là nguyên liệu quan trọng nhất để chặn đứng lão hóa. Sự tích tụ của các tổn thương DNA do quá trình lão hóa bình thường gây ra dẫn đến sự gia tăng PARP, dẫn đến giảm nồng độ NAD +. Bất kỳ tổn thương DNA nào nữa trong ty thể sẽ làm trầm trọng thêm sự suy giảm này.

Hơn cả thực phẩm chức năng, NMN Liquid giúp bổ sung NMN để duy trì ổn định NAD+ trong cơ thể, không chỉ là bổ sung năng lượng cho các hoạt động của tế bào, mà còn là nguồn nguyên liệu để sửa chữa các tổn thương DNA, giúp làm chậm hoặc đảo ngược quá trình lão hóa cũng như các bệnh tật do lão hóa gây nên.

tham khảo sản phẩm

-42%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
5.200.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *