Tế bào gốc táo Uttwiler Spatlauber vì sao đắt đỏ?

tế bào gốc táo vì sao lại đắt đỏ myphamhera.com

💎 Nguồn gốc quý hiếm:

✔️ Uttwiler Spätlauber là một giống táo của Thụy Sĩ (Malus domestica) có nguồn gốc từ hạt giống được trồng vào giữa thế kỷ 18. Giống táo này nổi tiếng với khả năng không cần dùng chất bảo quản vẫn có thể giữ được độ tươi nguyên (lên đến 9 tháng) mà không bị héo hay mất đi hương vị.

✔ Ngày nay, Uttwiler Spätlauber là một giống táo rất hiếm. Giống táo này được tích hợp vào Kế hoạch Hành động Quốc gia Thụy Sĩ về Bảo tồn Tài nguyên Di truyền Thực vật trong Thực phẩm và Nông nghiệp (NAP-PGREL) và cũng được bảo vệ bởi nền tảng ProSpecie Rara. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ nhằm mục đích cứu các giống vật nuôi và cây trồng có nguy cơ bị tuyệt chủng.

💎 Công nghệ tân tiến: Công nghệ nuôi cấy tế bào gốc Phytocelltec được các nhà khoa học áp dụng với quy trình nghiêm ngặt, cần mức đầu tư lớn về nhân sự và cơ sở vật chất. Nhờ ứng dụng công nghệ Phytocelltec, đã tạo ra các tế bào gốc thực vật giàu yếu tố biểu sinh (yếu tố đặc biệt để bảo vệ và duy trì chức năng của tế bào gốc). Các tế bào mới được tạo ra có các đặc điểm di truyền hoàn chỉnh và giống như tế bào gốc.

Sự khan hiếm từ nguồn nguyên liệu cùng yêu cầu cao về công nghệ khiến cho 𝗧𝗲̂́ 𝗯𝗮̀𝗼 𝗴𝗼̂́𝗰 𝘁𝘂̛̀ 𝗧𝗮́𝗼 𝗨𝘁𝘁𝘄𝗶𝗹𝗲𝗿 𝗦𝗽𝗮̈𝘁𝗹𝗮𝘂𝗯𝗲𝗿 𝗹𝗮̀ 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 đ𝗮̆́𝘁 đ𝗼̉ 𝗯𝗮̣̂𝗰 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗻𝗮𝘆.

👉🏻👉🏻 Tế bào gốc từ Táo Uttwiler Spätlauber có công dụng:

✔️ Phục hồi và trẻ hóa tế bào, giữ ẩm cho da, tăng cường sức khỏe và sức sống.
✔️ Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện độ đàn hồi săn chắc của làn da.
✔️ Tăng cường hệ thống miễn dịch.

👉👉 Thấu hiểu về những tác dụng tuyệt vời mà tế bào gốc từ táo Uttwiler Spätlauber mang lại, các nhà khoa học đã quyết định đưa vào Viên uống Diamond White Day & Night

 

tham khảo sản phẩm

-50%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
790.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *