Siêu phân tử Nano Placenta – Thành tố tuyệt vời trẻ hóa cơ thể

siêu phân tử nano placenta myphamhera.com

Da tổn thương, cơ thể lão hóa hay thường xuyên mệt mỏi, suy nhược… có phải là những vấn đề bạn vẫn gặp phải?

Tiến sĩ Aditi Nerurkar – bác sĩ tại Trung tâm Y tế Beth Israel Deaconess, Boston, Hoa Kỳ cho biết: “Điều trị bằng Placenta thúc đẩy sự phát triển của Collagen và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Nó cải thiện cấu trúc da và làm giảm sắc tố, sẹo”.

✔️ Gián tiếp sản xuất Collagen loại I: Sự tăng sinh và hoạt hóa ty thể được tạo ra bởi Peptide của nhau thai có thể gia tăng Collagen loại I trong nguyên bào sợi. Chúng giúp chống lão hóa, giảm nếp nhăn hiệu quả.
✔️ Chữa lành vết thương: Placenta thúc đẩy sự di chuyển của nguyên bào sợi ở người. Đồng thời kích thích các nguyên bào sợi ở một số vị trí đang bị suy thoái chức năng, từ đó thúc đẩy hiệu quả chữa lành vết thương (hiệu ứng hàng rào) trên bề mặt da.
✔️ Thúc đẩy tăng sinh tế bào da: Việc bổ sung các peptide của nhau thai dẫn đến sự phát triển của tế bào. Do đó, Placenta được xác nhận là an toàn và có tác dụng thúc đẩy tăng sinh tế bào da.
✔️ Chống oxy hóa mạnh: Chúng còn được kỳ vọng sẽ mang lại tác dụng chống tia cực tím và chống viêm khi kết hợp với các chế phẩm bên ngoài như mỹ phẩm.

Công nghệ siêu nano là bước cải tiến đột phá trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật thế kỷ 21 và đã được ứng dụng thành công trong Nước uống tế bào gốc nhau thai Hebora Nhật Bản. 450.000mg siêu phân tử nano placenta được chiết xuất từ nguồn nhau thai quý chỉ có tại xứ phù tang trong thượng phẩm mới Hebora Placenta có khả năng:
✔️ Tái tạo da
✔️ Trẻ hóa tế bào toàn cơ thể
✔️ Tăng cường thể trạng tuyệt vời

 

tham khảo sản phẩm

-29%
Được xếp hạng 4.93 5 sao
1.890.000 
-29%
Được xếp hạng 4.94 5 sao
1.690.000 
-21%
Được xếp hạng 4.96 5 sao
1.090.000 
-43%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
390.000 

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *