Hot mom Phan Nữ Uyên Nhi nói gì sau khi trải nghiệm 82X Placenta?

hot mom nói gì sau khi trải nghiệm 82x placenta myphamhera.com

Là một vlogger review rất có tâm các sản phẩm dành cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh, Phan Nữ Uyên Nhi thường trải nghiệm sản phẩm rất lâu và cảm nhận được sự khác biệt mới giới thiệu tới các khán giả của mình.

Trong vlog gần đây, Nhi đã tâm sự những cảm xúc rất chân thật của mình về những áp lực phải hoàn hảo sau khi sinh em bé. Là một người mẹ, Nhi cũng có mong muốn vừa chăm lo cho gia đình thật tốt, vừa giữ gìn được nhan sắc, vóc dáng và sức khỏe của mình.Từng cố gắng tận dụng tối đa thời gian vào việc tập luyện và duy trì chế độ ăn uống để giữ dáng sau sinh, Nhi nhận thấy việc cố gắng này khiến mình mệt mỏi hơn cả về thể chất và tinh thần.

Điều đó không tốt cho phụ nữ trong việc duy trì sức khỏe và vẻ đẹp. Đặc biệt, chế độ tập luyện và ăn uống này không thể giải quyết triệt để vấn đề về nội tiết tố của phụ nữ.Chính vì vậy, Phan Nữ Uyên Nhi đã recommend đến những người theo dõi cô một sản phẩm nước uống làm đẹp giải quyết được các vấn đề của phụ nữ sau sinh đến từ thương hiệu 82X – 82X Placenta. Đây cũng là một trong những sản phẩm Nhi đã sử dụng một thời gian dài và cảm nhận rõ hiệu quả mới giới thiệu tới người xem.

Da sáng hơn và căng hơn, tóc mọc nhanh và dài nhanh hơn, vóc dáng thon gọn và nội tiết tố được cải thiện là những gì Uyên Nhi cảm nhận được sau khi trải nghiệm 82X Placenta với công nghệ chiết xuất nhau thai heo siêu nhỏ từ Nhật Bản.

tham khảo sản phẩm

-10%
1.980.000 
-10%
1.620.000 
-10%
2.610.000 
-10%
2.070.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *