Cách kiểm tra tắm trắng Skin AEC chính hãng mới nhất 2019

Tắm trắng Skin AEC mẫu mới

Tắm trắng than hoạt tính Skin AEC hiện đang là sản phẩm “SIÊU HOT” với khả năng làm trắng bật tông da nhanh chóng và an toàn chỉ sau 20-30 phút sử dụng. Là sản phẩm tắm trắng được rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ, người nổi tiếng, hot girl… cực kỳ yêu thích và tin dùng.

Lợi dụng sức hút của Skin AEC, các loại hàng giả, hàng nhái bắt đầu ra đời và được bán với giá chỉ từ 100k – 230k nhưng sản phẩm hoàn toàn không có công dụng làm trắng, điều này làm ảnh hưởng cực kỳ xấu đến thương hiệu của Skin AEC.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sản phẩm Tắm trắng Skin AEC có phải chính hãng 100% hay không?

 

Hướng dẫn cách nhận biết Skin AEC hàng thật

1. GIÁ NIÊM YẾT

Giá của Tắm trắng than hoạt tính Skin AEC – White Anise Body Skin chính hãng là 490.000 đồng. Đây là giá bán được nhà sản xuất niêm yết trên toàn quốc. Bất cứ sản phẩm nào được bán với giá thấp hơn đều có thể là hàng giả, hàng nhái.

2. DUNG TÍCH & MẪU MÃ

300ml là dung tích của Tắm trắng Skin AEC phiên bản 2019, nhiều hơn 50ml so với chai cũ sẽ giúp cho các chị em có thể sử dụng được nhiều hơn, trắng hơn và lâu hơn.

tam trang skin aec mau moi myphamheracom

3. MÃ VẠCH

Mã vạch của sản phẩm Skin AEC chính hãng nằm ở vỏ hộp. Có thể check dễ dàng bằng cách tải các ứng dụng kiểm tra hàng chính hãng về điện thoại, ví dụ như App iCheck.

Không có mô tả ảnh.

4. TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Tem nằm ở trên nắp vỏ hộp. Nếu kiểm tra thấy không có tem này hoặc tem bị rách thì các bạn nên cân nhắc sử dụng vì rất có thể đó là hàng giả hàng nhái.

Cách kiểm tra tắm trắng Skin AEC chính hãng mới nhất 2019

5. TEM ĐIỆN TỬ CHỐNG HÀNG GIẢ

Đây là căn cứ quan trọng nhất để xác định sản phẩm có phải chính hãng hay không. Tem chống hàng giả điện tử này được dán ở vị trí vỏ hộp và thân tuýp tắm trắng. Trên mỗi con tem điện tử chống hàng giả có một lớp phủ cào tương tự thẻ cào điện thoại, bên dưới lớp phủ cào này là mã nhắn tin xác thực. Người tiêu dùng cần cào lớp phủ cào để lấy mã xác thực này và làm theo hướng dẫn để xác thực sản phẩm chính hãng. Mỗi mã xác thực chỉ có thể kiểm tra được 01 lần.

Cách kiểm tra tắm trắng Skin AEC chính hãng mới nhất 2019

Cách kiểm tra tắm trắng Skin AEC chính hãng mới nhất 2019

Cách kiểm tra tắm trắng Skin AEC chính hãng mới nhất 2019

6. CHẤT KEM

Chất kem của Tắm trắng Skin AEC chính hãng có màu xám đen chứa thành phần than hoạt tính và các hạt tẩy tế bào chết. Chất kem tương đối đặc.

Cách kiểm tra tắm trắng Skin AEC chính hãng mới nhất 2019

????????  Đặc biệt sản phẩm chính hãng luôn được bán tại các Công ty phân phối có đầy đủ Địa chỉ, Website, Hotline rõ ràng tại https://myphamhera.com

Khi đặt mua Tắm trắng than hoạt tính Skin AEC tại Mỹ phẩm Hera quý khách hàng sẽ được tư vấn, giao hàng miễn phí, nhận quà tặng hấp dẫn và chăm sóc trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

2 thoughts on “Cách kiểm tra tắm trắng Skin AEC chính hãng mới nhất 2019

    • Mỹ phẩm Hera bình luận:

      Mỹ Phẩm Hera chào bạn Duy Khánh! Mặt thì bạn dùng Ủ trắng mặt than hoạt tính Skin AEC https://myphamhera.com/san-pham/kem-u-trang-mat-skin-aec nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *