3 SỰ THẬT NÀNG PHẢI BIẾT KHI SỬ DỤNG HEBORA

3 sự thật nhất định phải biết khi sử dụng hebora myphamhera.com

Là dòng sản phẩm viên uống làm thơm cơ thể được săn đón nhiều nhất tại Việt Nam. Viên uống Hebora được kết hợp từ các công thức bí truyền hàng trăm năm của phụ nữ Nhật Bản, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu cùng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Không chỉ dừng lại ở hiệu quả phục hồi, chống lão hóa và chăm dưỡng cho xuân thì của phụ nữ. Hebora còn giúp kiến tạo mùi hương từ cơ thể một cách thanh khiết và thanh lọc những mùi cơ thể khó chịu ra bên ngoài. Cùng tìm hiểu 3 sự thật về không phải nàng nào cũng biết khi sử dụng Hebora nàng nhé!

Cơ chế tạo hương thơm tự thân của Hebora

Tinh chất trong Hebora được hình thành từ hàng triệu các phân tử ngậm hương có kích thước vô cùng nhỏ. Khi sử dụng, các phân tử này liên kết với các tế bào, tuyến mồ hôi để “ướp hương” cho chúng. Từ đó, hạn chế mùi thể tạo ra mùi hương tự thân đặc trưng theo từng tế bào, cơ địa

cơ chế tạo hương thơm tự thân của hebora myphamhera.com

Hiệu quả lưu hương của Hebora

Cơ chế hoạt động của Hebora là đưa nội tiết, tế bào, Cơ thể về trạng thái ổn định nhất rồi mới tạo hương. Chính vì thế, khi ngưng sử dụng, mùi hương sẽ dần nhạt đi nhưng cơ thể vẫn sẽ ở trạng thái tốt nhất nếu không gặp phải tác động xấu.

hiệu quả lưu hương của hebora myphamhera.com

Thời gian phát huy hiệu quả Hebora

Công năng tạo hương của Hebora sẽ hoạt động ngay khi sử dụng, dễ nhận thấy nhất là hơi thở, mồ hôi. Tuy nhiên, để hoàn toàn ức chế mùi cơ thể, tạo mùi hương tự thân, trung bình sẽ cần từ 2 – 3 tháng, trong trường hợp khách hàng ăn chay, sinh hoạt điều độ, hiệu quả sẽ nhanh và rõ ràng hơn

thời gian phát huy hiệu quả của hebora myphamhera.comXem thêm:

THAM KHẢO SẢN PHẨM HEBORA

-21%
Được xếp hạng 4.96 5 sao
1.090.000 
-29%
Được xếp hạng 4.94 5 sao
1.690.000 
-29%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1.690.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *