banner showroom myphamhera.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Hera GroupMyphamhera.com là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên cung cấp sỉ, lẻ các dòng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chất lượng trong và ngoài nước. Với sứ mệnh mang đến các giải pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại nhà cho mọi người cùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Hướng đến mục tiêu là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các dòng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm uy tín với dịch vụ tốt nhất.

SẢN PHẨM


Cung cấp các dòng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm trong và ngoài nước, có thương hiệu, uy tín trên thị trường, mang đến giải pháp chăm sóc sắc đẹp & sức khỏe tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian.

DỊCH VỤ


Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ khâu tư vấn, đến khâu đặt mua và chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua hàng tại đây.

UY TÍN


Với tiêu chí lấy uy tín làm đầu, không vì lợi nhuận mà kinh doanh không lành mạnh, Hera Group luôn cố gắng không ngừng, nỗ lực hết mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, có tính trách nhiệm cao, luôn cố gắng học hỏi, phát triển, nỗ lực hết mình nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hera Group cam kết, ở đâu tốt thì chúng tôi sẽ cố gắng tốt hơn.

banner showroom myphamheracom 2 1
banner showroom myphamheracom 3 1
banner showroom myphamheracom 6