Viên tinh nghệ Nano Cuma Notech – Bảo bối của người đau dạ dày

Avata viên tinh nghệ nano cuma notech-Myphamhera.com

Viên dạ dày tinh nghệ Nano Cuma Notech là thành quả nghiên cứu kết hợp tác dụng giữa Nano Curcumin và Chiết xuất cam thảo chuẩn hóa được sản xuất trên dây chuyền nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP – WHO.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN NANO CURCUMIN VƯỢT TRỘI HƠN BỘT NGHỆ THÔNG THƯỜNG

 

Viên tinh nghệ nano cuma notech-Myphamhera.com

 

  • Tinh nghệ nano có độ tinh khiết rất cao vì đã loại bỏ hoàn toàn dầu nghệ, xơ nghệ và các tạp chất khác. Do vậy, bạn có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị nóng trong, mụn nhọt hay nóng gan.
  • Tinh nghệ nano có kích thước siêu nhỏ, từ 4 – 40nm. Do đó, độ tan và khả năng hấp thụ sẽ cao hơn hẳn so với tinh bột nghệ thông thường.
  • Hàm lượng Curcumin cũng cao hơn rất nhiều lần so với tinh bột nghệ loại thường. Nhờ vậy, hiệu quả điều trị bệnh cao hơn nhiều lần đồng thời khối lượng sử dụng lại thấp hơn hẳn.
  • Do sở hữu kích thước nano, Nano Curcumin thường được điều chế dạng viên hoặc dạng dung dịch. Chính vì vậy, việc sử dụng vô cùng dễ dàng, không mất công như dùng tinh bột nghệ thường. Tinh bột nghệ thông thường chứa curcumin ở dạng phân tử lớn. Do đó tác dụng chậm và không hiệu quả bằng nano curcumin.
  • Cuối cùng, tinh nghệ nano có mùi không khó chịu, vị không đắng đồng thời không để lại những vệt vàng như khi sử dụng tinh bột nghệ thường hay nghệ tươi.
Sự kết hợp của bộ đôi Nano Curcumin và chiết xuất Cam thảo trong Cuma Notech mang đến tác động kép. Đồng thời khắc phục tất cả nhược điểm của Curcumin thông thường, giúp bệnh nhân tận dụng gần như tối đa tác dụng của “tinh chất vàng” từ củ nghệ.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VIÊN TINH NGHỆ NANO CUMA NOTECH

 

 

Avata viên tinh nghệ nano cuma notech-Myphamhera.comVIÊN DẠ DÀY NANO CUMA NOTECH


Cuma Notech là một trong những bước tiến đột phá nhất cho việc nghiên cứu hướng đi mới cho bệnh nhân dạ dày, có tác dụng hỗ trợ làm giảm đau nhanh chóng các triệu chứng của người bệnh dạ dày và hỗ trợ bệnh nhân sau phẫu thuật.

✅ Hỗ trợ giảm tiết acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.

✅ Hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau thượng vị, ợ chua, trào ngược dạ dày – thực quản.


Thương hiệu số 1 được nghệ sỹ Trấn Thành tin dùng

Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ ( 5 sao )

► CLICK XEM NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.