ĐÔNG TRÙNG LINH CHI – MÓN QUÀ BÁO HIẾU DÀNH TẶNG MẸ CHA

đông trùng linh chi món quà báo hiếu dành tặng mẹ cha myphamhera.com

Vẫn biết báo hiếu thì chẳng cần phải đợi đến dịp, thế nhưng để Cha Mẹ có thể quây quần bên con cháu thật lâu, thật vui vẻ thì sức khỏe chính là món quà ý nghĩa nhất chúng ta nên dành tặng cha mẹ, ông bà thân yêu.

True Natural gợi ý đến bạn sản phẩm Đông Trùng Linh Chi dành tặng cha mẹ, để bạn có một mùa VU LAN thêm trọn vẹn niềm vui và ý nghĩa. Đông Trùng Linh Chi True Natural với thành phần 100% thiên nhiên từ các thảo dược quý như Cao đông trùng hạ thảo, Cao nấm linh chi đỏ, cao đương quy, Cao hà thủ ô.

Giúp đem lại công dụng tuyệt vời cho người sử dụng:

  • Bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là người đang suy nhược, điều trị bệnh kéo dài.
  • Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn sự tăng sinh của các tế bào ung thư, giảm kích thước khối u.
  • Cải thiện lưu thông máu, tuần hoàn và tim mạch, tăng lượng oxy trong máu, cải thiện nhịp tim, giảm cholesterol, tránh tình trạng xơ vữa động mạch. Giải quyết được thủ phạm chính gây nên các vấn đề về cơ xương khớp.
  • Giúp hoạt huyết, tuần hoàn máu dưới lớp biểu bì và bề mặt da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể….

Không phải là một món quà giá trị nhiều về vật chất nhưng khi nhận được những người thân yêu của bạn sẽ hiểu mình yêu thương và lo lắng cho sức khỏe nhiều đến nhường nào.

KHUYẾN MÃI QUÀ TẶNG


 MUA 1 HỘP ĐÔNG TRÙNG LINH CHI
Tặng 1 hộp Sữa ong chúa Schon (trị giá 690K)

✅ MUA 2 HỘP ĐÔNG TRÙNG LINH CHI
Tặng thêm 1 hộp Đông Trùng Linh Chi
+ Tặng 1 hộp Sữa ong chúa Schon (trị giá 690K)

tham khảo sản phẩm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
1.290.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *