Xua tan nổi lo đau dạ dày nhờ Viên Tinh Nghệ Nano Cuma Notech

Avata viên tinh nghệ nano cuma notech-Myphamhera.com

ĐAU DẠ DÀY LÀ CĂN BỆNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Đau dạ dày hiện nay đang là căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Theo Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, 70% người Việt có nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày, bệnh xuất hiện ở nhiều vùng miền và ở mọi lứa tuổi. Nghiêm trọng hơn, nếu không được điều trị sớm và đúng cách bệnh có thể gây ung thư dạ dày

Với lợi thế công nghệ cao, cùng quy trình bào chế nghiêm ngặt, Cuma Notech là một trong những bước tiến đột phá nhất cho việc nghiên cứu hướng đi mới cho bệnh nhân dạ dày.
Sự kết hợp của bộ đôi Nano Curcumin và chiết xuất Cam thảo trong CumaNotech mang đến tác động kép. Đồng thời khắc phục tất cả nhược điểm của Curcumin thông thường, giúp bệnh nhân tận dụng gần như tối đa tác dụng của “tinh chất vàng” từ củ nghệ giúp:
  • Hỗ trợ giảm tiết acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau thượng vị, ợ chua, trào ngược dạ dày – thực quản
  • Dùng hiệu quả cho người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày – thực quản, người cần phục hồi vết thương sau mổ, sau chấn thương…

Viên tinh nghệ nano cuma notech-Myphamhera.com

 

VIÊN TINH NGHỆ NANO CUMA NOTECH ĐƯỢC MC DIỆP CHI TIN DÙNG

Bạn có bao giờ thắc mắc làm cách nào để Diệp Chi có thể cân bằng giữa việc chăm sóc sức khỏe trong khi công việc hết sức bận rộn?
BTV – MC Diệp Chi với giọng nói truyền cảm, cách dẫn duyên dáng đã chiếm được tình cảm của khán giả trong suốt 15 năm hoạt động. Không chỉ là người dẫn, chị còn tham gia vào làm sản xuất các chương trình mới đây nhất là “Ai là triệu phú”. Mặc dù đang làm việc căng thẳng giữa mùa dịch nhưng MC – Biên tập viên VTV Diệp Chi vẫn luôn suy nghĩ tích cực và giữ vững tinh thần lạc quan. Ngoài thời gian dành cho công việc, cô nàng cũng tranh thủ chăm sóc bản thân rất tốt. Nhờ đó, căn bệnh gây bao khó chịu dạo trước đã không còn ghé thăm. Phụ nữ làm truyền hình nghĩa là bận rộn, là “đầu tắt mặt tối, là chạy đua với thời gian” sao cho kịp giờ phát sóng, tuy cố gắng giữ lối sống khoa học và điều độ, Diệp Chi cũng không thoát khỏi sự hành hạ của những cơn đau dạ dày. Nhưng kì tích đã xảy ra khi cô tìm được “chân ái” là CumaNotech!
Viên tinh nghệ nano cuma notech-Myphamhera.com

 

BẢO BỐI CỨU NGUY CỦA MC VÂN HUGO TRONG NHỮNG ĐÊM MẤT NGỦ VÌ ĐAU DẠ DÀY

 

Vân Hugo thường xuyên bị “chộp” được những khoảnh khắc khi đang nằm ngủ tạm trên bàn trang điểm ở phòng chờ trong lúc chờ ê kíp sắp xếp trường quay. Chính vì “thói tham công tiếc việc” cùng cường độ làm việc quá căng thẳng, ăn uống không điều độ khiến cô luôn phải chịu đựng những cơn đau dạ dày khiến cô khó lòng ngon giấc.
MC Thanh Vân Hugo chia sẻ: “Sức khoẻ là vốn quý giá nhất của mỗi con người, lúc này đây cầu mong tất cả chúng ta sẽ luôn khoẻ mạnh và bình an… Cảm ơn những quan tâm và yêu thương của mọi người đã luôn dành cho Vân. Bản thân Vân cũng rút ra nhiều kinh nghiệm quý giá để chăm sóc sức khoẻ và Vân muốn chia sẻ tới tất cả mọi người…

 

Viên tinh nghệ nano cuma notech-Myphamhera.com

 

Viên dạ dày tinh nghệ Nano Cuma Notech là thành quả nghiên cứu kết hợp tác dụng giữa Nano Curcumin và Chiết xuất cam thảo chuẩn hóa được sản xuất trên dây chuyền nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP – WHO.

 

VIÊN DẠ DÀY NANO CUMA NOTECHavata viên uống tinh nghệ nano cuma notech myphamhera.com


Cuma Notech là một trong những bước tiến đột phá nhất cho việc nghiên cứu hướng đi mới cho bệnh nhân dạ dày, có tác dụng hỗ trợ làm giảm đau nhanh chóng các triệu chứng của người bệnh dạ dày và hỗ trợ bệnh nhân sau phẫu thuật.

✅ Hỗ trợ giảm tiết acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.

✅ Hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau thượng vị, ợ chua, trào ngược dạ dày – thực quản.


Thương hiệu số 1 được nghệ sỹ Trấn Thành tin dùng

Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ ( 5 sao )

► CLICK XEM NGAY

</div

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.