Viên uống giảm mụn Murad có thật sự tốt không?

Viên uống giảm mụn murad-Myphamhera.com

MỤN KHÔNG CHỈ XUẤT HIỆN Ở TUỔI DẬY THÌ

Qua nhiều năm tìm hiểu về mụn, bác sĩ Murad đã kết luận rằng “Mụn không chỉ là vấn đề của tuổi dậy thì. Tôi thấy càng ngày càng có nhiều người trưởng thành bị vấn đề mụn kéo dài dai dẳng.”
Đối với những bạn sở hữu làn da dầu và hỗn hợp thiên dầu, thường xuyên phải chứng kiến cảnh những đốm mụn “ghé thăm”, cùng với đó làm cảm giác nhờn dính của một lớp dầu thừa bao phủ trên da. Tình trạng này mang lại cảm giác bí bách, vì vậy chúng ta thường ngăn cách da với các sản phẩm dưỡng ẩm với quan niệm sai lầm rằng điều đó sẽ làm tình trạng tăng tiết dầu tệ hơn.Tuy nhiên, nếu để làn da thường xuyên thiếu nước, độ ẩm da thấp, dẫn đến tình trạng mất cân bằng và tuyến bã nhờn sẽ càng tiết dầu nhiều hơn so với bình thường.
Trong chặng hành trình theo đuổi giá trị từ thực vật đối với sức khỏe tế bào và chất lượng làn da, bác sĩ Murad đã khám phá ra những biểu hiện về mụn có mối liên hệ mật thiết đến sức khoẻ, và chúng hoàn toàn có thể được điều chỉnh bằng những chiết xuất thực vật. Điều đó đã được minh chứng với sự ra đời của viên uống giảm mụn PURE SKIN CLARIFYING DIETARY SUPPLEMENT

 

THÀNH PHẦN 

Chiết xuất cây Ngưu Bàng
Chiết xuất từ rễ cây Dương Đề Nhăn
Chiết xuất từ hạt Nho

 

Viên uống giảm mụn murad-Myphamhera.com

 

Murad đã giúp cho hàng triệu triệu người trên thế giới lấy lại sự tự về làn da và sức khỏe của họ. Đối với bạn, chúng tôi cũng tin chắc chắn điều đó.

 

Viên uống giảm mụn murad-Myphamhera.com

VIÊN UỐNG GIẢM MỤN MURAD


✅ Điều tiết bã nhờn để ngăn ngừa mụn hình thành.

✅ Thải độc tố trong da, thanh lọc làn da để ngăn sản sinh mụn.

✅ Làm sạch tế bào chết, giảm tình trạng bít tắc lỗ chân lông.

✅ Tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, tiêu viêm các nốt mụn hiệu quả.

✅ Giảm kích ứng da.

✅ Ngăn ngừa và chống lão hóa da.


Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ ( 5 sao )

► CLICK XEM SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.