Vì sao mặt nạ ngủ Nano Curcumin Moomery được các nàng ưa chuộng

vì sao mặt nạ ngủ nano curcumin moomery luôn được các nàng ưa chuộng myphamhera.com

Mặt nạ ngủ nghệ Nano Curcumin Moomery là một trong những loại mặt nạ ngủ đang rất được hội chị em yêu thích hiện nay, đặc biệt là các chị em bầu bí, bỉm sữa. Vậy đâu là nguyên nhân khiến loại mặt nạ này được yêu thích đến vậy? Cùng Moom giải mã nàng nhé ??

An toàn – Lành tính

Được chiết xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa các loại hoá chất gây hại như Parabens, Corticoid… nên AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Dưỡng chất dồi dào

Với sự kết hợp của tinh nghệ nano cùng các dược liệu thiên nhiên như chiết xuất lô hội, chiết xuất phỉ… cung cấp cho làn da thật nhiều dưỡng chất, giúp da luôn căng bóng, sáng mịn và tràn sức sống.

Không gây bít tắc lỗ chân lông

Với kết cấu dạng gel mát lạnh, cùng thành phần chứa nhiều nước, ít các loại dầu nên mặt nạ cấp ẩm rất tốt mà không gây nhờn dính, bít tắc lỗ chân lông, cũng không làm da bị đổ nhiều dầu vào mỗi sớm mai thức dậy.

? Đặc biệt, việc chiết xuất từ Nghệ – một loại dược liệu cực tốt cho làn da và khắc phục tối đa yếu điểm dễ gây vàng da của loại nguyên liệu này khiến cho chị em rất thoải mái và tiết kiệm thời gian trong việc sử dụng. Các nàng chỉ cần rửa lại bằng nước sạch và lau nhẹ nhàng thì lập tức lớp mặt nạ sẽ được làm sạch mà không để lại dấu vết.

? ??̂́? ?ℎ?̛? đ?̛?̛̣? ??̛̉ ℎ?̛̃? ??̣̂? ?? ??̣̆? ??̣ ???̉ ??ℎ?̣̂ ???? ???????? ????? ???̣̂? ???̀?ℎ ??̛?̛̃?? ?? ??̉? ??̀?ℎ ?ℎ?̀ ??̛̣? ??̀ ?ℎ??̂́? ??́? ??̀?? ?ℎ?́!

tham khảo sản phẩm

-20%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
390.000 
Được xếp hạng 4.99 5 sao
360.000 
-47%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
690.000 

 

Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *