Vai trò của Vitamin C đối với não bộ

vai trò của vitamin c đối với não bộ myphamhera.com

?Tình trạng suy giảm trí nhớ ngày càng diễn biến phức tạp khi có rất nhiều người trẻ gặp phải vấn đề này với các biểu hiện như: Hay quên, tư duy kém, giảm khả năng tập trung. Ước tính hiện nay, khoảng 40% số người trong chúng ta đang gặp các vấn đề về trí nhớ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và công việc.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy sự liên quan giữa nồng độ vitamin C và khả năng nhận thức. Các nhà khoa học đã phát hiện được vitamin C rất vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các thành phần quan trọng trong não và như tế bào thần kinh.

?Theo các chuyên gia thần kinh học, để tình trạng suy giảm trí nhớ không đến sớm, nên thường xuyên duy trì hoạt động ghi nhớ, vận động não bộ. Nên sắp xếp công việc rõ ràng, không ôm đồm, hạn chế stress, dẹp bỏ các áp lực, lo âu trong cuộc sống, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, hạn chế dùng các chất kích thích và tập thể dục giúp não khỏe mạnh. Bên cạnh đó, cần xây dựng chế độ dinh dưỡng, thực phẩm hợp lý nhằm ngăn chặn sự thoái hóa và hư hại của tế bào thần kinh.

⚡Trong đó, vitamin C là giải pháp đắc lực giúp ngăn ngừa tình trạng suy giảm trí nhớ bởi khả năng chống oxy hoá mạnh mẽ, chống lão hoá cho bộ não, là chất dinh dưỡng cần thiết để sản xuất serotonin và noradrenalin/norepinephrine. Đây là hai chất dẫn truyền thần kinh giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện trí nhớ, làm tăng khả năng tập trung.

?Ngoài ra, bổ sung vitamin C mỗi ngày còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ cảm lạnh, cảm cúm.

? Bổ sung vitamin C mỗi ngày để bái bai tình trạng “não cá vàng” nha. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Viên uống Multi Vitamin +C của Natural, cung cấp đầy đủ hàm lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày cho cơ thể

tham khảo sản phẩm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
360.000 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.