Trấn Thành chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành True Natural

trấn thành trở thành giám đốc điều hành truer natural việt nam myphamhera.com

Sáng hôm nay 29/03/2021, tại trụ sở Công ty TRUE NATURAL VIỆT NAM – Hệ thống phân phối Mỹ Phẩm Đông Y & Thực Phẩm Chức Năng Đông Y Điều Trị chính thức đặt bút kí kết hợp tác chiến lược với Nghệ Sỹ Trấn Thành. Đại diện cho True Natural Việt Nam – Ông Đàm Quang Hùng – Phó chủ tịch thường trực – Tổng Giám Đốc Thingo Group – Đơn vị chủ quản True Natural.

Đồng thời tại sự kiện này, True Natual Việt Nam chính thức bổ nhiệm Ông Huỳnh Trấn Thành (Nghệ sỹ Trấn Thành) làm giám đốc Điều Hành True Natural Việt Nam

trấn thành trở thành giám đốc điều hành truer natural việt nam myphamhera.com

Sự kiện đã đặt một dấu mốc quan trọng, mở ra hành trình hợp tác bền vững và phát triển cho True Natural trong kỷ nguyên mới – Kỷ nguyên Chăm sóc Sức khỏe An toàn – Bền vững từ Đông y – Không chỉ phục vụ Người Việt mà phục vụ những người tiêu dùng yêu các sản phẩm thiên nhiên, đông y trên toàn cầu.

trấn thành trở thành giám đốc điều hành truer natural việt nam myphamhera.com

Xuất phát điểm là 1 khách hàng VÔ CÙNG KHÓ TÍNH trở thành KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT của True Natural Việt Nam, Nghệ sỹ Trấn Thành thực sự yêu thích các sản phẩm có nguồn gốc từ 100% thiên nhiên, đặc biệt là những bài thuốc Đông Y cổ truyền lâu đời của Việt Nam được tạo nên với công nghệ hiện đại, có hiệu quả vượt trội và an toàn tuyệt đối. Nổi tiếng là một nghệ sỹ “khó tính”, “khắt khe”, bằng uy tín, sự tâm huyết của người Nghệ sỹ có tầm ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam, nghệ sỹ – Tân Giám đốc điều hành Trấn Thành kỳ vọng ngoài nghệ thuật, có thể cống hiến thêm nhiều sức lực và trí tuệ cho người Việt, cho sức khỏe của người Việt. Sự hợp tác với True Natural Việt Nam chính là 1 quyết định mang nhiều tâm huyết của người Nghệ sỹ tài hoa này.

trấn thành trở thành giám đốc điều hành truer natural việt nam myphamhera.com

Tận dụng hiệu quả, phát triển & bảo tồn nguồn nguyên liệu thiên nhiên đến từ “rừng vàng biển bạc” của đất nước, cũng như kiên định với mong muốn tạo nên giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững, True Natural & Giám đốc điều hành Trấn Thành quyết tâm trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y, song vẫn bắt kịp nhu cầu thị trường, 100% sản phẩm được nghiên cứu, kiểm định & Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Chúc mừng True Natural & Chúc Tân Giám đốc điều hành Huỳnh Trấn Thành sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ ở vai trò mới & gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành sứ mệnh: Đông Y Việt Vươn Tầm Quốc Tế.

banner khuyến mãi combo cốm giảm cân herbslim myphamhera.com

TRUE NATURAL VIỆT NAM


True Natural Việt Nam là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc Đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tin chắc sẽ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiênnhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường, được Bộ Y Tế Cấp phép chứng nhận và lưu hành.


Thương hiệu số 1 được nghệ sỹ Trấn Thành tin dùng

► CLICK XEM SẢN PHẨM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *