Review xịt dưỡng tế bào gốc MIOSKIN từ Thanh Hương

review xịt dưỡng mioskin từ thanh hương mỹ phẩm hera

quà tặng xịt khoáng tế bào gốc mioskin hàn quốc mỹ phẩm hera

XỊT DƯỠNG MIOSKIN

【???? Có quà tặng】


MIOSKIN là sản phẩm xịt dưỡng tế bào gốc từ Hàn Quốc, không phải là loại xịt khoáng bình thường mà là loại xịt dưỡng tổng hợp các bước chăm sóc da vào trong 1 sản phẩm bao gồm: nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm, serum, dưỡng ẩm mắt, serum, dưỡng ẩm mắt, hỗ trợ điều trị mụn (5 trong 1)


Khách hàng đánh giá:  ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao)

CLICK XEM NGAY

REVIEW XỊT DƯỠNG TẾ BÀO GỐC MIOSKIN TỪ THANH HƯƠNG


“Đây không phải là sản phẩm xịt khoáng bình thường nha các chị em, mà là xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin. Xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin là loại mỹ phẩm này là dành cho người lười đó. Tại sao mà Thanh Hương nói như vậy là do mấy cô mấy bác mấy mẹ mấy chị em mà lười trang điểm, lười chăm sóc da, đi làm về mệt quá chăm sóc gia đình chồng con mệt quá về nhà nằm ngửa ra là muốn đi ngủ luôn, đi tắm rửa xong cái gội đầu xong cái lên giường đi ngủ luôn chứ quên mất công đoạn dưỡng da thì sử dụng em này rất hợp lý luôn, 5 trong 1 vào trong một chai xịt như thế này…

Nhưng không chỉ đơn giản là một chai xịt, đây đúng là xịt khoáng như bình thường một người dùng đâu nha. Cái này nó là xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin và nhập chính ngạch của Hàn nha, ở Việt Nam không có là vì nhập chính ngạch của Hàn Quốc được phân phối toàn quốc ở Việt Nam bởi công ty Mỹ Phẩm Hera, cách sử dụng xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin cũng rất đơn giản thôi, mình tẩy trang xong rồi mình dùng chai xịt dưỡng xịt lên mặt nhanh gọn lẹ sảng khoái thoải mái, rất là đơn giản cực kì thích hợp cho những người lười chăm sóc da mỗi ngày.

Ở Sài Gòn thì vợ chồng Trấn Thành Hari Won rất nghiện luôn đấy nhé, chị Lê Giang dùng cũng thích cũng khen, nghệ sĩ Anh Đức diễn viên hài dùng cũng thích cũng khen rất là nhiều, ai dùng cũng thích các bạn diễn viên trong Sài Gòn thì biết rồi, không biết là ngoài Bắc này thì chị em cũng đã biết tới nhiều hay chưa.

Chai xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin không phải là xịt khoáng, xịt khoáng và xịt dưỡng khác nhau nha. Xịt khoáng chỉ đơn giản làm ta thoải mái thư thái gọi là tươi mát cái mặt mình thôi. Giống như mình đang buồn ngủ thì xịt cho mình tỉnh ngủ thôi chứ không có tác dụng gì, còn xịt dưỡng này là hoàn toàn là những dưỡng chất đó trong chai xịt, sản phẩm 5 trong 1 có nghĩa là sao ạ?

Trong này cũng có nước hoa hồng, lotion dưỡng da cũng có ở đây, xịt dưỡng mắt cũng có ở đây luôn tại vì xịt dưỡng Mioskin có tác dụng trẻ hóa căng bóng da, nó rồi thay thế luôn cho serum chính là cái tinh chất để làm đẹp da đấy ạ, nó còn điều trị được cả cái mụn, nám, tàn nhang ở trên da nó bởi vì nó là tế bào gốc …”

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.