Nước uống NMN Liquid 12000 – Lá chắn hoàn hảo cho sức khỏe khi giao mùa

nước uống nmn liquid 12000 lá chắn hoàn hảo myphamhera.com

Thời tiết thất thường lúc mưa lúc nắng khiến cơ thể con người không kịp thích nghi, nhất là người già, người bệnh, trẻ nhỏ… khiến hệ miễn dịch giảm sút, tạo cơ hội cho các loại virus, vi khuẩn gây bệnh. NMN+ Arg Liquid 12000 như một tấm lá chắn hoàn hảo giúp tăng cường miễn dịch, tăng chuyển hóa năng lượng để cơ thể luôn ở trạng thái đạt ngưỡng khỏe mạnh, bất chấp thời tiết, nhiệt độ thay đổi đột ngột. Với loạt thành phần quý, giúp cải thiện nội tại cơ thể từ cấp độ tế bào như:

? NMN β- Nicotinamide mononucleotide: Thành phần chính của sản phẩm. Là chất tham gia vào hoạt động của ti thể và sản xuất NAD+ góp phần vào việc sửa chữa tổn thương DNA

? L-Arginine: Một trong những loại axit amin cần thiết kiểm soát sự tăng trưởng, lưu lượng máu và giúp phục hồi sau suy nhược.

? Coenzyme Q10: Đây là hợp chất không thể thiếu trong hoạt động sinh học và là một thành phần làm đẹp được sử dụng trong các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

? Dứa, hoa anh đào, amla, yến sào, vỏ thông Pháp, nhân sâm Brazil…: Giúp tăng miễn dịch, chống oxy hóa, cải thiện lưu lượng máu, làm đẹp da

? Để chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bản thân và cả gia đình, hãy bổ sung ngay nước uống NMN + Arg Liquid 12000!

tham khảo sản phẩm

-10%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
8.000.000 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.