Những người nên sử dụng Nước Súc Miệng 24/7 Bách Hương Tán

những người nên sử dụng nước súc miệng 247 bách hương tán myphamhera.com

Vi khuẩn trong khoang miệng được xem là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh như: sâu răng, hôi miệng, viêm nướu, nha chu… Theo những nghiên cứu mới nhất cho biết việc đánh răng chỉ có thể làm sạch 25% vi khuẩn trong khoang miệng mà thôi. Do đó, việc sử dụng nước súc miệng hàng ngày, đặc biệt là 7 các đối tượng sau!

Những người muốn phòng dịch Covid

 • Theo các bác sĩ, việc bảo vệ vùng hầu họng có tác dụng phòng ngừa Co.vid-19..
  Vi.rus S.A.R.S-C.o.V- 2 xâm nhập vào bên trong cơ thể con người, đầu tiên ở niêm mạc mũi, miệng, sinh sôi ở đường hô hấp trên (hầu, họng). Sau một thời gian ủ bệnh chúng di chuyển xuống đường hô hấp dưới (phổi, phế quản).
 • Việc súc miệng, súc họng sát khuẩn giúp diệt virus ngăn chúng xâm nhập vùng hầu họng, hỗ trợ phòng lây nhiễm, chống virus phát tán mạnh hơn.
 • Các chuyên gia khuyến cáo, mọi người cần súc họng chứ không phải súc miệng. Có nghĩa là phải để dung dịch xuống sâu nhất vùng cổ họng mà bạn có thể chịu được.
 • Với các thành phần thiên nhiên có tính kháng khuẩn cao, nước súc miệng 24/7 sẽ là người bạn đắc lực cùng bạn phòng chống dịch bệnh.

những người nên sử dụng nước súc miệng 247 bách hương tán myphamhera.com

Những người hút thuốc lá

 • Hút thuốc lá không chỉ có hại cho sức khoẻ, mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh vì mùi của khói thuốc và mùi hôi của hơi thở từ người hút thuốc. Ngoài ra, Nguy cơ bị bệnh về nướu ở người hút thuốc cao gấp đôi so với người không hút, và răng thì dễ dàng bị ố vàng trông rất mất thẩm mỹ.
 • Nước súc miệng 24/7 sẽ giúp bạn có được hơi thở thơm mát tự nhiên, không còn mùi khói thuốc và ngăn ngừa các mảng bám trên răng, làm sạch miệng, hỗ trợ giảm nguy cơ các bệnh về nướu.

những người nên sử dụng nước súc miệng 247 bách hương tán myphamhera.com

Người tự ti về hơi thở

Với những người tự ti về hơi thở thì việc đánh răng thôi có thể chưa đủ để có một hơi thở thơm mát. Bên cạnh việc tìm ra nguyên nhân gây hôi miệng để chữa trị tận gốc thì việc sử dụng nước súc miệng 24/7 cũng được các chuyên gia khuyên dùng hàng ngày. Với những thành phần thiên nhiên, đặc biệt là bạc hà, sẽ giúp bạn có một hơi thở thơm mát kéo dài trong nhiều giờ, khử mùi hôi nhanh chóng & triệt để

những người nên sử dụng nước súc miệng 247 bách hương tán myphamhera.com

Người có bệnh về nướu, chảy máu chân răng

Chảy máu chân răng là 1 trong những triệu chứng xảy ra để báo hiệu sức khoẻ răng miệng của bạn đang có vấn đề. Tuy nhiên, dù nguyên nhân là gì đi nữa thì chắc chắn bạn cũng cần sử dụng nước súc miệng 24/7 để làm làm sạch khoang miệng. Nước súc miệng 24/7 sẽ hỗ trợ khi bạn điều trị các vấn đề về răng miện, giúp cả thiện tình trạng ê buốt, chảy máu chân răng

những người nên sử dụng nước súc miệng 247 bách hương tán myphamhera.com

Người bị đau răng, sâu răng

Với các thành phần có tính kháng khuẩn, chống viêm từ Nano bạc, chiết xuất lá xoài, tinh dầu húng chanh, bạc hà, chiêt xuất Long Não, Nước súc miệng 24/7 đã được chứng minh rất hiệu quả trong việc phòng tránh sâu răng và phối hợp để hỗ trợ khi bị sâu răng & các vấn đề về răng miệng (ví dụ như: nhiệt miệng, hôi miệng, viêm nướu….)

những người nên sử dụng nước súc miệng 247 bách hương tán myphamhera.com

Mẹ bầu và mẹ sau sinh

Mẹ bầu và mẹ sau sinh phải lựa chọn rất kỹ các sản phẩm để sử dụng, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khoẻ mẹ và thai nhi. ” Nước súc miệng 24/7 với thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên – an toàn cho cả mẹ bầu và mẹ sau sinh

những người nên sử dụng nước súc miệng 247 bách hương tán myphamhera.com

Trẻ em trên 4 tuổi

80% vi khuẩn gây bệnh răng miệng không nằm trên răng, bàn chải đánh răng thường không thể làm sạch được những vùng khó tiếp cận trong khoang miệng, đặc biệt là trẻ con, nếu chỉ đánh răng sẽ có thể chưa bảo vệ được vùng răng miệng một cách toàn diện. Vì vậy, các bậc cha mẹ đã sử dụng nước súc miệng 24/7 cho các bé vì dung dịch nước súc miệng có thể vào sâu tận các khe răng, các vùng mà bàn chải đánh răng khó tiếp cận, giúp cuốn trôi mảng bám, làm sạch răng miệng hiệu quả!.

những người nên sử dụng nước súc miệng 247 bách hương tán myphamhera.com

Nước súc miệng Đông Y – Lá xoài nano bạc 24/7 là nước súc miệng giúp diệt khuẩn cho cả gia đình được các chuyên gia khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe răng miệng với các ưu điểm:

 • Đồng thời, các thành phần trong Nước súc miệng 24/7 với chiết 100% từ thiên nhiên (Dịch chiết lá xoài Mangiferin, Tinh dầu húng chanh, Chiết xuất cây Long Não, Nano bạc, Menthol) có khả năng làm sạch hàng triệu vi khuẩn bên trong khoang miệng chỉ trong thời gian rất ngắn.
 • Điều này giúp cho vi khuẩn không có cơ hội sinh sôi và phát triển ngăn ngừa: sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi và chảy máu chân răng …
 • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành của Bộ y tế.

nước súc miệng thảo mộc bách hương tán 24/7 true natural myphamhera.com

NƯỚC SÚC MIỆNG 24/7


100% hết nhiệt miệng và hôi miệng lâu năm

✅ Giảm mảng bám và vi khuẩn hình thành trên răng

✅ Ngăn ngừa viêm nướu và các bệnh về nướu răng

✅ Giảm tốc độ hình thành vôi trên bề mặt răng hoặc sự kết hợp của các yếu tố tạo vôi răng

✅ Chống ăn mòn răng và kiểm soát sâu răng hiệu quả

✅ Đặc biệt hỗ trợ và phòng chống Covid trong mùa dịch

Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ ( 5 sao )

► CLICK XEM SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *