Nabi Nhã Phương chia sẻ cách thon gọn sau sinh nhờ vào Muối Ngải Sinh Khương

nabi nhã phương chia sẻ cách thon gọn sau sinh nhờ muối ngải sinh khương myphamhera.com

Nỗi ám ảnh mang tên “Xồ Sề” sau sinh, có lẽ 100% các mẹ vừa sinh xong sẽ đều gặp phải.

Nabi Nhã Phương đã lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh như thế nào thì hôm nay Bi sẽ chia sẻ lại phương pháp cho các mẹ biết nha.Thực tế, chị em mình phải hiểu rõ về cơ thể mình để không bị hoảng hốt khi soi gương sau sinh: Ngay khi vừa sinh con xong, dạ con chưa co lại nên bụng của các chị em gần như “vẫn còn nguyên hình dáng như khi chưa sinh”.

Nhưng thực chất, ngoài việc béo bụng cho tích mỡ, do da bị chùng nhão, thiếu sự đàn hồi do mới sinh thì còn do dạ con chưa co, sản dịch chưa đẩy ra hết. Nên khi mình tác động mình phải làm đúng cách, vừa đẩy sản dịch, vừa co dạ con lại vừa giúp vùng bụng săn chắc thì mới đạt được hiệu quả tối đa.

Việc nịch gen bụng quá chặt và quá sớm sẽ gây ra hiện tượng bị bứ sản dịch và có thể gây ra hiện tượng hậu sản nên tuyệt đối các chị em nhớ là không vì sốt ruột mà gen bụng quá chật ngay sau sinh nha.

Nếu muốn có thể dùng chũn hoặc tã của con để quấn nhẹ để tác động nhẹ nhàng. Nếu các mẹ sinh thường sau 4-5 ngày các mẹ có thể quấn Muối ngải sinh khương Moomey (chặt dần vào theo thời gian nhé). Bi sử dụng đến tận bây giờ Ny gần 2 tuổi, Bi vẫn sử dụng mỗi ngày. Sản phẩm này không chỉ giúp co dạ con nhanh, tống sản dịch tốt, giúp săn chắc vùng bụng mà đặc biệt có thể dùng để thư giãn và giảm đau nhức các vùng lưng, vai gáy…cho các mẹ sau sinh cực kỳ là hiệu quả.

1 hộp này Bi tái sử dụng được tận 1-1,5 tháng. So với việc chi phí và mất nhiều thời gian đi chăm sóc spa thì đây kết quả là 1 sản phẩm vô cùng hữu ích đối với các mẹ.

Đối với các mẹ khủng hoảng về cân năng,điều quan trọng nhất trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng sau sinh là có 1 chế độ ăn hợp lý, quan điểm ăn thật nhiều thức ăn để có sữa cho con bú sẽ có thể khiến cho tình trạng tăng cân ở các mẹ bầu bị mất kiểm soát ngày càng nặng. Trong giai đoạn này Na Bi Nhã Phương đã áp dụng chế độ chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa trong ngày, điều này giúp Na Bi Nhã Phương sẽ hạn chế việc nạp quá nhiều chất vào cơ thể mà vẫn đảm bảo đủ sữa cho Ny. 6 tháng sau sinh thì Bi bắt đầu tập thể dục trở lại, bắt đầu với những bài kegel, tập bụng nhẹ nhàng…

Thêm 1 điều quan trọng nữa là chúng ta phải thật chăm chỉ và kiên trì trong cuộc hành trình lấy lại vóc dáng thon gọn này nha. Nabi Nhã Phương chúc tất cả các bà mẹ đều sớm lấy lại vóc dáng sau sinh và sự tự tin để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc khi làm mẹCác mẹ còn bí kíp gì thì chia sẻ nha

sản phẩm moomery

Được xếp hạng 5.00 5 sao
390.000 
-47%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
690.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
119.000 
-80%
Được xếp hạng 0 5 sao
119.000 
-20%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
390.000 
Được xếp hạng 4.99 5 sao
360.000 
-43%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
390.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *