MIOSKIN – Kiểm chức về tế bào gốc dạng xịt dành cho nàng lười – Đào Bá Lộc

mioskin tế bào gốc dạng xịt đào bá lộc myphamhera.com

https://www.youtube.com/watch?v=6cRH1sRKHek

► CLICK XEM NGAY

Mioskin – Xịt dưỡng tế bào gốc 5 trong 1

Chào mừng các bạn đến với Review của Đào Bá Lộc, hôm nay đúng như tiêu đề, chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm 1 em tế bào gốc nhưng là dạng xịt. Lộc tin là những ai mà mê skin care, dưỡng da thì không còn xa lạ gì với khái niệm tế bào gốc đúng không nè, nhất là những ai mà bị sẹo rỗ, nám, lão hóa thì thường điều trị bằng biện pháp laser, lăn kim … Và sản phẩm tế bào gốc mà Lộc đã sử dụng 1 tháng qua mà Lộc muốn giới thiệu hôm nay là em sản phẩm tế bào gốc dạng xịt đến từ thương hiệu của Hàn Quốc – MIOSKIN

mioskin đào bá lộc 1 myphamhera.com

Công dụng của tế bào gốc thì ai cũng biết đúng không? Nhưng tế bào gốc dạng xịt thì ai mới nghe cũng bán tín bán nghi. Lộc nghĩ thì trong cuộc sống thì muốn hợp hay không thì nên mua thử, giống như bạn trai vậy đó, nên thử để có nhiều sự lựa chọn. Nhìn bên ngoài sản phẩm của Mioskin thì rất là tinh tế, lọ chai xịt thì bằng nhựa trong trong, khó trầy, ghi đầy đủ thông tin thành phần, có cả tiếng anh nữa. Nhưng có một điều thú vị là tế bào gốc dạng xịt nhưng lại là gel cô đặc. Để Lộc xịt thử cho mọi người xem nha.

mioskin đào bá lộc 2 myphamhera.com

Để có một kết quả thật chính xác thì Đào Bá Lộc đem đến dụng cụ đo độ ẩm của da, trước khi bắt đầu thì Lộc sẽ tẩy trang nhé. Thì sau khi kiểm tra bằng máy thì kết quả kiểm tra da không được tốt cho lắm, da bị khô và bị mất nước hơi nhiều. Chính vì vậy mà Lộc sẽ xịt thử Mioskin vào nửa mặt để kiểm tra lại. Thì sau khi xịt thì Lộc đo lại, thì kết quả kiểm tra thật bất ngờ, thì bên xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin thì cho ra kết quả tốt hơn.

mioskin đào bá lộc 3 myphamhera.com

Lộc nghĩ em Mioskin cho kết quả tốt hơn thì cũng không có quá bất ngờ vì bên trong sản phẩm này có tế bào gốc từ thực vật, riêng về dưỡng ẩm thì Lộc nghĩ nên dùng tế bào gốc là tốt nhất, hơn các loại khác rất nhiều. Nếu bạn thường xuyên dùng Skin Care nhưng vẫn nổi mụn thì da của bạn đã bị bội thực, chính vì vậy mà bạn nên giảm cân cho da, không nên sử dụng quá nhiều mỹ phẩm.

mioskin đào bá lộc 4 myphamhera.com

Thì xịt khoáng Mioskin là sản phẩm 5 trong 1 luôn, có thể dùng như xịt khoáng, nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm, tinh chất serum có thể dưỡng ẩm mắt và hỗ trợ trị mụn. Ngoài tế bào gốc từ thực vật thì Mioskin còn được chiết xuất từ DNA cá hồi, chăm sóc da tốt hơn, rất tiện lợi cho những bạn lười chăm sóc da, hoặc những bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc da thì Mioskin là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

banner trang chủ mioskin trấn thành myphamhera.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.