Lợi ích của “chuyện ấy” đối với chị em

lợi ích của chiện ấy đối với các chị em myphamhera.com

? Đẹp da, hồi dáng, giúp tóc bóng mượt
Khi làm “chuyện ấy”, buồng trứng và tuyến thượng thận sẽ giải phóng estrogene nhiều hơn khiến cho da nàng đẹp hơn, mịn màng hơn và mái tóc mượt mà, óng ả hơn. “Chuyện ấy” còn giúp cho cơ thể sản sinh ra collagen giúp cho da luôn tươi trẻ, loại trừ lão hóa da.
Đặc biệt, với khả năng tiêu thụ khoảng 42 calo mỗi phút, “chuyện ấy” được coi như là một môn thể thao giúp giải tỏa năng lượng và giảm cân, hồi dáng hiệu quả.

? Tăng cường sức khoẻ tim mạch
Việc duy trì đều đặn 3 lần/tuần với “chuyện ấy” sẽ làm gương mặt nàng trẻ hơn khoảng ba tuổi. Thậm chí, việc gia tăng tần suất sẽ giúp nàng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

? Tăng cường hệ thống miễn dịch
Nhiều nghiên cứu cho thấy những cặp vợ chồng “sinh hoạt” đều đặn 2-3 lần/tuần vào buổi sáng sẽ giúp các kháng thể globulin hoạt động tốt hơn, làm tăng khả năng miễn dịch.

? Giúp ngủ ngon hơn
“Chuyện ấy” cũng có tác dụng kéo theo giấc ngủ ngon và sâu hơn. Điều đó giải thích vì sao nàng có thể lăn ra ngủ ngon lành sau khi “lâm trận”, đơn giản chỉ bởi nàng cảm thấy thực sự bình yên.

? Giảm căng thẳng và hạnh phúc hơn
Trong quá trình diễn ra cảm giác cực khoái, sự trào dâng của lượng hormon oxytocin được cho là nguyên nhân khiến sự kết nối về cảm xúc giữa hai con người trở nên mạnh mẽ hơn và làm giảm những căng thẳng về tinh thần.

? Giảm các dấu hiệu trầm cảm
Giống như bất kỳ môn thể thao nào khác, “chuyện ấy” làm tăng nhịp tim giúp não giải phóng các hóa chất dễ chịu làm tăng nồng độ serotonin – hoóc môn hạnh phúc – để nâng tâm trạng của nàng. Những chị em làm “chuyện ấy” đều đặn và ở trong một mối quan hệ lâu dài cũng ít có khả năng bị trầm cảm hơn so với những chị em không có “chuyện ấy”.

THAM KHẢO SẢN PHẨM

Được xếp hạng 4.98 5 sao
360.000 
-20%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
2.312.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
990.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.540.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.