Giới thiệu Kem dưỡng trắng da Body toàn thân LAPIA

giới thiệu kem dưỡng trắng da body toàn thân lapia myphamhera.com

Từ xa xưa, hoa hồng Pháp đã được biết tới bởi nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe và sắc đẹp, cung cấp nguồn nguyên liệu chính trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và nước hoa trên toàn cầu. Hoa hồng pháp như một món quà mà thiên nhiên để dành tặng riêng cho các chị em phụ nữ bởi những công dụng tuyệt vời như ngăn ngừa lão hóa, chống tia UV dưỡng trắng và dưỡng ẩm cho da.

Giữ được tính ưu việt trên lại là nguồn nguyên liệu chính của sản phẩm thiên nhiên Việt đã phát triển trang trại trồng hoa hồng pháp hữu cơ, đã lan rộng lớn tại Đà Lạt nhầm chủ động hơn trong khâu cung cấp nguồn nguyên liệu và đảm bảo được chất lượng sản phẩm tại thiên nhiên Việt, hoa hồng Pháp được thu hoạch vào sáng sớm thì những giọt sương vận động trên những cánh hoa bởi đó là thời điểm mà chúng căng tràn nhựa sống nhất, tới nhà máy những tấm hoa hồng em phải trải qua một quá trình tuyển chọn chất lượng khác nhau, sau đó sẽ chuyển ngay sang khâu chưng cất để đảm bảo được sự tươi nguyên của tinh chất.

Tiếp theo là công đoạn giúp cách phối trộn những nguồn nguyên liệu thiên nhiên khác nhau với quy định sản xuất chuyên nghiệp đạt chuẩn châu Âu và đó chính là quy trình tạo nên sản phẩm thuần thiết từ nước hoa hồng pháp chân cất hữu cơ.

Tại nông trại Đà Lạt Việt Nam Kem dưỡng trắng da Lapia với thiết kế sang trọng mùi hương thơm mát dịu nhẹ, có tác dụng dưỡng ẩm cho da, ngăn ngừa lão hóa giúp làn da, giúp da trắng sáng mịn màng. Với tâm huyết và kinh nghiệm từ thiên nhiên việc Lapia sẽ làm một người bạn đồng hành không thể thiếu của làn da, cho bạn tự tin suốt ngày dài.

Lapia Rose body cream lắng nghe hơi thở của làn da bạn!

kem dưỡng trắng da body lapia

Được xếp hạng 5.00 5 sao
480.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.