Chia sẻ lịch trình làm đẹp đón Tết chuẩn không cần chỉnh

làm đẹp đón tết

Là con gái chắc chắn chúng mình đều muốn đón một năm mới với làn da, mái tóc và vóc dàng thật hoàn hảo trong mắt mọi người. Thế nhưng những ngày cận Tết cũng là cũng lúc chúng mình vô cùng bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp, mua sắm áo quần. Để các bạn có thể chủ động thời gian, đỡ bị cập rập trong việc làm đẹp cho bản thân nên ở bài viết này Hera sẽ chia sẻ với các bạn lịch trình làm đẹp đón Tết . Hãy tham khảo ngay bài viết để chùng mình có thể đón chào một năm mới với da đẹp và dáng xinh nhé!

1. MUA SẮM QUẦN ÁO

• 1 tháng rưỡi trước Tết: Mua sắm quần áo giảm giá hoặc mua vải và đặt may.

• 2 tuần trước Tết: Thử đồ may và chỉnh sửa

• 2 ngày trước Tết: Giặt ủi sạch sẽ quần áo để chuẩn bị diện Tết.

làm đẹp đón Tết

Thời điểm tốt nhất để các bạn mua sắm đồ đẹp cho mùa Tết chính là những ngày cuối năm. Những ngày này, các shop quần áo sẽ giảm giá kha khá để kích cầu tiêu dùng. Đừng bỏ lỡ dịp này để chuẩn bị một cái Tết thật lung linh nhé.

2. CHĂM SÓC DA

• 4 tuần trước Tết: Duy trì dưỡng da hằng ngày. Lên thực đơn giảm tinh bột và đường.

• 3 tuần trước Tết: Đi spa thư giãn.

• 1 tuần trước Tết: Đắp mặt nạ, ngủ sớm để có da đẹp đón Tết.

làm đẹp đón tết

Các nàng hãy tiếp tục duy trì quy trình dưỡng da hằng ngày. Đừng thay đổi quá nhiều sản phẩm mới để đảm bảo làn da không bị kích ứng với mỹ phẩm mới. Đừng quên bôi kem dưỡng thể để sở hữu làn da căng bóng, sáng mịn trong ngày vui đầu năm nhé. Thỉnh thoảng cũng nên nuông chiều bản thân bằng việc đi tới spa để làm đẹp da và massage thư giãn.

Tiếp theo các bạn hãy cắt giảm bớt tinh bột và đường. Chỉ trong vòng 4 tuần, làn da không những đẹp hơn mà dáng cũng sẽ gọn gàng lại đó.

3. TẠO KIỂU TÓC

• 3 tuần trước Tết: Nhuộm hoặc tạo kiểu tóc mới.

• 2 tuần trước Tết: Dặm lại màu tóc nhuộm.

• 2 ngày trước Tết: Gội đầu và hấp dầu cho tóc.

làm đẹp đón tết

Một kiểu tóc mới là cách tuyệt vời nhất để đón chào một năm mới với nhiều niềm vui. Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến các bạn trông xinh đẹp và tự tin hơn trong suốt những ngày đầu năm.

Thời gian lý tưởng để chúng mình làm mới cho mái tóc là khoảng 2-3 tuần trước Tết. Thời gian này sẽ giúp các bạn chủ động thời gian cũng như cập nhật những kiểu tóc mới nhất. Hạn chế tối đa tình trạng cắt tóc sát ngày Tết vì giá cả sẽ cao hơn bình thường, khách đông dễ dẫn đến tóc không được chăm sóc kĩ càng.

Hera hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách chuẩn bị cho bản thân mình đón một năm mới nhiều niềm vui hơn. Còn bây giờ hãy bắt tay vào làm đẹp đón Tết ngay thôi!