Đông Trùng Hạ Thảo Hector collagen cải thiện tàn nhang, sạm nám trên da như thế nào?

Hector collagen cải thiện sạm nám và tàn nhang như thế nào myphamhera.com

Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ có công dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe mà sản phẩm còn có thể làm đẹp da từ bên trong, ngăn ngừa sạm nám trên da một cách hiệu quả. Vậy do đâu mà Hertor Collagen lại có công dụng thần kỳ như thế:

Đông trùng hạ thảo

Các hợp chất cordycepin, polyphenols và các flavonoids trong đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế sự hình thành sắc tố Melanin, ngoài ra còn giúp điều hòa nội tiết tố, giảm thâm/nám/tàn nhang.

Một yếu tố nữa là gốc tự do, đông trùng hạ thảo có khả năng thu gom, bắt giữ và thải trừ gốc tự do ra bên ngoài. Từ đó làm chậm lão hóa, ngừa các tổn thương và cải thiện dần thâm/nám/tàn nhang.

Đông trùng hạ thảo còn có tính kháng viêm, giảm sự tổng hợp của các chất trung gian gây viêm, chất tiền viêm, trong một số trường hợp, cũng là yếu tố ngừa thâm nám.

Vitamin C

Vitamin C có tính chống oxy cao, hạn chế sự sản sinh gốc tự do, ngăn ngừa việc hấp thụ tia cực tím tối đa, từ đó ngăn chặn quá trình kích hoạt sản sinh Melanin.

Ngoài ra, Vitamin C còn có tính chất kháng viêm, giảm dị ứng, mề đay, giảm các yếu tố gây kích thích enzym tyrosinase (yếu tố quan trọng giúp hình thành Melanin) nên ngăn chặn tình trạng tăng sắc tố sau viêm hiệu quả.

Collagen

Collagen đã được các chuyên gia chứng minh là đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát nám da bằng cách giúp lớp màng đáy (đã bị tổn thương bởi bức xạ UV) lấy lại mức tối ưu, collagen có thể làm giảm khả năng tái phát nám da.

Mặt khác, các chất bổ sung collagen cũng được chứng minh làm giảm tác động của quá trình tiền lão hóa, bao gồm nếp nhăn, nhão và dày da, cũng như sắc tố da. Hơn nữa, bổ sung collagen cũng đã được chứng minh là có khả năng chống lại các triệu chứng khác của bức xạ UV, bao gồm cả sự hình thành đàn hồi bất thường.

Bổ sung Hector Collagen hằng ngày là cách bạn đẩy lùi sạm nám, mang lại làn da căng mọng, săn chắc, sáng hồng rạng rỡ.

sản phẩm hector collagen

Được xếp hạng 5.00 5 sao
580.000 

CÁC SẢN PHẨM HECTOR

Được xếp hạng 5.00 5 sao
380.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
900.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
900.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
580.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
450.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.