Diễn viên Phan Minh Huyền nâng cấp làn da cho vai diễn mới

phan minh huyền nâng cấp làn da với diamond white myphamhera.com

Chuẩn bị cho việc hóa thân thành cô gái quyến rũ trong bộ phim mới nên phải uống cấp tốc Diamond White để hồi lại làn da sau bao ngày phơi nắng phơi sương. Chỉ sau khi sử dụng 1 tháng thì thấy làn da khác quá trời, rất là ưng nên Phan Minh Huyền quay clip lại và chia sẽ với mọi người.

VIÊN UỐNG DIAMOND WHITE

VIÊN UỐNG TRẮNG DA HOT NHẤT NĂM 2020

Đánh giá:  ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao)

► CLICK XEM NGAY

 

Thông tin nhanh về sản phẩm Diamond White

Diamond White được ra mắt vào tháng 7/2020, là phiên bản nâng cấp đặc biệt của viên uống trắng da Beauty Plus, được bổ sung thêm nhiều thành phần mới vượt trội, giúp làm trắng da gấp 3 lần và trẻ hóa gấp 10 lần phiên bản cũ

 

Chia sẻ của diễn viên Phan Minh Huyền về viên uống Diamond White

Chào chị Huyền! Ngày trước thấy chị livestream đập hộp một sản phẩm vô cùng hot trên thị trường, chị có thể chia sẻ vì sao chị lại đập hộp một sản phẩm hot như thế không? 

Hello xin chào mọi người! Đúng là mấy ngày trước thì Huyền có đập hộp chia sẻ cho mọi người biết về Diamond White, và thật ra là Huyền cũng đã biết là sản phẩm rất là hot rồi nhưng Huyền cũng muốn tạo điểm nhấn gì đó. Thì Huyền cũng đã biết là Diamond White là sản phẩm cải tiến của viên uống Beauty Plus, Huyền cũng muốn show cho mọi người biết là bên trong hộp Diamond White được cải tiến là như thế nào và Huyền biết là sản phẩm đang cháy hàng và không phải ai cũng mua được sản phẩm này.

review viên uống diamond white diễn viên phan minh huyền myphamhera.com

Em được biết là chị Huyền theo đuổi làn da tự nhiên, vậy vì sao chị chọn sử dụng viên uống trắng da Diamond White, một sản phẩm quá nổi tiếng trên thị trường?

Thật ra trước đây là Huyền rất thích làn da trắng vì Huyền trong rất là mi nhon và thường mặt những bộ đồ bánh bèo, tư duy của Huyền nghĩ thì làn da trắng thì sẽ dễ mặc đồ hơn. Tuy nhiên thì Huyền không thể giữ cái nếp đó là vì công việc đi quay quá là dày đặc và từ đó mà làn da ngày càng đen đi. Từ đó mà mọi người nghĩ là Huyền theo xu hướng da đen phong cách, nhưng mà không phải đâu, Huyền luôn thích da trắng.

Với sản phẩm Diamond White thì mới đầu uống thì không cảm nhận được trắng liền đâu, nhưng sẽ làm da khỏe hơn nếu chúng ta đi nắng hay tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều, thì mức độ bám nắng cũng sẽ rất đều, không làm cho da chúng ta bị loan lỗ, vì sản phẩm này cũng có công dụng chống nắng nữa.

Bản thân Huyền ban đầu nghĩ khi uống Diamond White sẽ không trắng được như mọi người và cũng không trắng được như chị Ngọc Trinh đâu là bởi vì mỗi người có một cái sắc tố da khác nhau, Huyền chỉ muốn là có một làn da khỏe mạnh, nhưng nếu trắng được như chị Trinh thì lại càng tốt nữa.

review viên uống diamond white diễn viên phan minh huyền myphamhera.com

Chị có thấy làn da thay đổi gì sau một tháng sử dụng Diamond White?

Thật ra thì để nói sau một tháng thay đổi quá nhiều thì cũng không phải vì viên uống ở bên trong thì cần phải có thời gian và đủ liều lượng thì mới có hiệu quả. Trước đây thì Huyền đã uống Beauty Plus rồi, khoảng 2 3 năm rồi, thì khi uống Beauty Plus thì thấy da khỏe và trắng sáng hơn rất là nhiều. Mà Diamond White lại là phiên bản nâng cấp hơn của Beauty Plus thì chắc chắn sẽ có kết quả vượt trội hơn.

review viên uống diamond white diễn viên phan minh huyền myphamhera.com

Sắp tới Huyền có một vai diễn mới, hóa thân thành một cô gái hết sức quyến rũ. Chính vì vậy mà Huyền cần phải nâng cấp làn da ngay. Nếu các bạn muốn biết làn da của Huyền thật sự thay đổi như thế nào thì hãy theo dõi hết video clip mà Huyền chia sẻ cho các bạn nhé. Cám ơn mọi người!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *