Có viên uống hồi xuân Evamost không lo suy giảm nội tiết

Viên uống hồi xuân Evamost-Myphamhera.com

Các chị em khi bước sang tuổi 30 dần xuất hiện những dấu hiệu của suy giảm nội tiết. Điều này khiến cho nhiều chị em lo lắng.  Giải pháp nào giúp các chị em ngăn chặn sự tấn công nguy hiểm của “kẻ giấu mặt”, giữ gìn nhan sắc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình?

NHỮNG DẤU HIỆU SUY GIẢM NỘI TIẾT

Xuất hiện nếp nhăn

Dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận biết đó là nếp nhăn. Khi nội tiết tố nữ suy giảm, lượng estrogen bị suy giảm cũng là lúc làn da của bạn không giữ được độ đàn hồi và bị chùng xuống. Những nếp nhăn ở vùng trán, quanh mắt và khóe miệng cũng lần lượt xuất hiện.

Rối loạn kinh nguyệt

Do sự thiếu hụt nội tiết đã làm lệch chu kỳ kinh, kinh đến sớm hơn hoặc có thể muộn hơn. Không chỉ kinh nguyệt đến sớm muộn thất thường mà lượng kinh trong chu kỳ cũng thay đổi rõ rệt, có khi kinh ra rất ít, cũng có khi ra ồ ạt vón cục thâm đen. Và chu kỳ hành kinh kéo dài > 7 ngày. Có những trường hợp bị tắc kinh 2-3 tháng mới có 1 lần. Ngoài những biểu hiện như trên, chị em còn gặp hiện tượng đau bụng kinh dữ dội khi hành kinh, mệt mỏi kéo dài vào các ngày kinh nguyệt đến.

Nám da

Nội tiết tố nữ suy giảm còn rất dễ nhận biết bởi tình trạng nám da phát triển mạnh. Đó là do các tế bào sắc tố của da tăng cường sản xuất ra những hắc tố Melanin. Sự tập hợp của nhiều hắc tố này trên các tế bào biểu bì da gây nên những đốm đồi mồi, tàn nhang và nám. Tình trạng này xuất hiện nhiều nhất ở hai bên gò má.

Mụn

Khi nội tiết tố nữ suy giảm là lúc khiến cho tỉ lệ cân bằng giữa thành phần này với các hormone trong cơ thể bị phá vỡ, dẫn đến quá trình thải độc, tiết bã nhờn bị trì trệ lại. Chính vì điều này khi hết hợp với các chất bụi bẩn ngoài môi trường thì mụn sẽ xuất hiện nhiều hơn và khó điều trị hơn.

Dễ bốc hỏa

Nhiều phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh, và mãn kinh thường gặp hiện tượng cơ thể toát mồ hôi đầm đìa, cơ thể nóng ran, cảm giác bốc hỏa, nóng bừng khắp mặt mày chân tay. Đây là biểu hiện của bệnh suy giảm nội tiết tố nữ điển hình nhất ở phụ nữ trung niên.

Phụ nữ gặp vấn đề đổ mồ hôi bốc hỏa nhưng do chưa có kiến thức về vấn đề nội tiết tố cơ thể nên thường chịu đựng và nghĩ rằng đó là hiện tượng bình thường.

Dấu hiệu đổ mồ hôi, bốc hỏa sẽ khiến chị em có cảm giác rất khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống cũng như sinh hoạt hằng ngày, vì vậy quan tâm đến nội tiết tố là yếu tố vô cùng quan trọng để chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

VIÊN UỐNG HỒI XUÂN EVAMOST

Viên uống hồi xuân Evamost có tác dụng hỗ trợ làm tăng nội tiết tố nữ, giảm thiểu các triệu chứng như bốc hỏa, hay cáu gắt, mất ngủ, da bị lão hóa sạm màu … do thiếu hụt nội tiết tố trong quá trình mãn kinh, tiền mãn kinh. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện sinh lý nữ, chống khô hạn, tăng tiết nhờn vùng kính, tăng cường ham muốn. Viên uống hồi xuân Evamost là sản phẩm mới đang được các chị em đón chờ nhất hiện nay.

 

Viên uống hồi xuân Evamost-Myphamhera.comVIÊN UỐNG HỒI XUÂN EVAMOST


Hỗ trợ tăng nội tiết tố nữ

✅ Giảm thiểu các triệu chứng tiền mãn kinh

✅ Cải thiện sinh lý nữ

✅ Chống khô hạn, bôi trơn vùng kín


Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.