Hướng dẫn cách kiểm tra xịt khoáng MIOSKIN chính hãng

hướng dẫn cách kiểm tra xịt khoáng mioskin chính hãng mỹ phẩm hera

quà tặng xịt khoáng tế bào gốc mioskin hàn quốc mỹ phẩm hera

 

XỊT KHOÁNG MIOSKIN

【???? Có quà tặng】


MIOSKIN là sản phẩm xịt khoáng kết hợp dưỡng da 5 trong 1, có tác dụng cấp ẩm tức thời cho làn da, dưỡng da trắng sáng, ngừa lão hóa, chống lại việc khô da và các vấn đề về da khác ….


Khách hàng đánh giá:  ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao)

CLICK XEM NGAY

 

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA MIOSKIN CHÍNH HÃNG


MIOSKIN là sản phẩm ngoại nhập từ Hàn Quốc nên muốn kiểm tra hàng chính hãng thì chỉ có một cách duy nhất chính là kiểm tra bằng App trên điện thoại. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước kiểm tra MIOSKIN có phải là hàng chính hãng hay không nhé!

Các bước kiểm tra sản phẩm xịt khoáng MIOSKIN như sau:

  • Bước 1: tìm và tải App có tên là IGEPIR
  • Bước 2: mở App IGEPIR đã tải lên
  • Bước 3: tìm và check mã vạch ở dưới chân hộp MIOSKIN

Lưu ý: nếu bạn check không ra thông tin nhà sản xuất của MIOSKIN bên Hàn Quốc thì rất có thể bạn mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, rất nguy hại cho da mặt khi sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc này.

 

GIÁ MIOSKIN BAO NHIÊU ?


Giá MIOSKIN được niêm yết là 765.000VNĐ. Đây là giá niêm yết của nhà sản xuất bên Hàn Quốc và không được thay đổi trên toàn đại lý phân phối của MIOSKIN.

nước xịt dưỡng khoáng mioskin hàn quốc giá bao nhiêu mỹ phẩm hera
Giá niêm yết của xịt khoáng MIOSKIN là: 765.000 VNĐ (Hộp 100ml)

Lưu ý: hiện nay đã xuất hiện hàng giả được bán rất nhiều trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, TiKi, Sendo … giá thấp hơn giá niêm yết của nhà sản xuất, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không quà tặng cũng như không có chuyên viên tư vấn khi gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng. Bạn nên cân nhắc, không vì giá rẻ mà mua phải hàng giả, rất nguy hại cho sức khỏe khi sử dụng phải hàng giả kém chất lượng này.

 

MIOSKIN CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU ?


Xịt dưỡng MIOSKIN được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH HERA GROUP – Myphamhera.com, có đầy đủ tem chống hàng giả, giấy chứng nhận của nhà sản xuất và mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chính vì vậy mà bạn mua sản phẩm MIOSKIN chính hãng tại đây có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, để đảm bảo cho khách hàng tránh mua phải hàng gian, hàng giả kém chất lượng ở nơi khác.

nước xịt dưỡng khoáng mioskin chính hãng hàn quốc mỹ phẩm hera  nước xịt dưỡng khoáng mioskin chính hãng hàn quốc mỹ phẩm hera

Hiện nay Myphamhera.com đang là nhà phân phối lớn nhất tại khu vực Miền Nam và HCM của nhãn hàng MIOSKIN. Khi mua tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài MIOSKIN chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng dưỡng da từ Hàn Quốc cực kỳ tốt và chất lượng. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

giấy chứng nhận nhà phân phối xịt khoáng mioskin chính hãng mỹ phẩm hera

 

Xem thêm:

 

One thought on “Hướng dẫn cách kiểm tra xịt khoáng MIOSKIN chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.