Cách khử mùi hôi nách triệt để cực hiệu quả, lắng nghe tư vấn của chuyên gia?

cách khử mùi hôi nách triệt để

Khi bị hôi nách rất nhiều người thường có tâm lý thiếu tự ti, mặc cảm hơn và thường có xu hướng ngại tiếp xúc với người khác, đặc biệt là đến những chỗ đông người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách khử mùi hôi nách triệt để với một số mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng chữa trị bệnh hôi nách?
Theo phương pháp dân gian từ thời xưa, ông cha ta truyền miệng cho nhau với nhiều mẹo khử mùi hôi nách triệt để với nguyên liệu vô cùng quen thuộc và dễ thực hiện. Những mẹo nhỏ đó cho tới tận ngày nay vẫn còn nguyên giá trị và đã giúp rất nhiều người chữa hôi nách triệt để trong một thời gian rất ngắn.

Bạn đã thử nghiệm một trong nhiều mẹo khử mùi hôi nách triệt để sau đây chưa? Hãy tham khảo để khử mùi hôi nách lấy lại tự tin vốn có của mình nhé.

Hãy biết nguyên nhân gây nên mùi khó chịu ở nách?


Trước tiên hôi nách hay nói cách khác là bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách là một hiện tượng khá thường gặp, có tính chất di truyền nên có nhiều người trong gia đình cùng bị. Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, cuộc sống gây trở ngại trong giao tiếp. Đặc biệt là vào mùa hè, thời tiết nắng nóng, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh gây nên mùi hôi khó chịu.

nguyên nhân gây ra mùi hôi

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ ở vùng nách hoạt động quá mạnh, tăng tiết mồ hôi kết hợp với yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, chính vì thế nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế khử mùi hôi nách triệt để như thế nào cần biết được cụ thể nguyên nhân và có sự can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến. Hãy thử một số cách sau đây nhé.

 

Cách khử mùi hôi nách triệt để từ trứng gà luộc? hiệu quả? Nhanh chóng ?


Với những người bị hôi nách ít ai biết rằng dùng trứng gà luộc cũng là một mẹo khử mùi hôi nách triệt để cực kì nhanh. Trứng gà luộc sẽ hút mùi hôi và giúp vùng da ở nách trở lên sáng hơn, mịn hơn. Áp dụng phương pháp này vừa đơn giản dễ làm lại cho kết quả nhanh và rất hiệu quả, bạn nên thực hiện thường xuyên khử mùi hôi nách triệt để.

cách khử mùi hôi nách triệt để bằng trứng gà luộc

Cách dùng như sau: Một quả trúng gà luộc chín, bóc vỏ, sau đó lăn lên vùng nách bị hoi, lăn đi lăn lại để hơi nóng từ trong quả trứng giúp hút và loại bỏ mùi hôi khó chịu tại vùng nách. Kết hợp với 2 đến 3 lát gừng mỏng lăn thường xuyên vào vùng nách có mùi hôi, bạn nên kiên trì thực hiện đều hàng ngày vào mỗi buổi tối sẽ thấy mùi hôi nách sớm được loại bỏ đó nhé!

Sau khi lăn xong bạn có thể cho 2 -3 lát gừng mỏng để lên vùng da nách giúp tăng khả năng khử mùi hôi nách dễ dàng hơn. Bạn nên kiên trì thực hiện đều hàng ngày vào mỗi buổi tối sẽ thấy mùi hôi nách sớm được loại bỏ đó nhé.

 

Cách khử mùi hôi nách triệt để từ lá trầu không? nhanh chóng và dễ làm?


Chúng ta đều biết trong lá trầu không có chứa các chất như tanin, tinh dầu và chất diatiza và tinh dầu có tác dụng khử mùi hôi nách triệt để, đặc biệt đối với người bị hôi nặng, thực hiện thường xuyên là mẹo chữa hôi nách được rất nhiều người sử dụng và có kết quả nhanh chóng.

cách khử mùi hôi nách triệt để bằng lá trầu không

Cách làm như sau: Dùng lá trầu không tươi rửa sạch, để khô và giã nhuyễn, sau đó dùng đắp lên vùng da nách bị hôi từ 15 đến 30 phút để lá trầu không khử mùi hôi vùng nách, sau đó lấy khăn ấm lau sạch. Thực hiện liên tục ngày một lần sẽ có tác dụng khử mùi hôi nách triệt để.

Ngoài ra cách khử mùi hôi nách triệt để từ lá trầu không an toàn và tiết kiệm, bạn dùng một nắm lá trầu không đem đun sôi khoảng 10 phút, kết hợp với một thìa muối ăn. Chờ tới khi nước ấm thì lấy ra rửa vùng nách. Thực hiện hai lần trong ngày sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

 

Mẹo khử mùi hôi nách triệt để từ gừng củ, thực hiện đều đặn để thấy hiệu quả?


Củ gừng bên cạnh là gia vị cho món ăn, bên cạnh đó còn có tính kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả đối với những người bị hôi nách. Trong gừng có chứa một lượng lớn tinh dầu và chất làm cay, và các thành phần kháng viêm diệt khuẩn khác vì thế mà dùng để khử mùi hôi nách triệt để sẽ được đánh bật nhanh chóng dễ dàng đơn giản với công thức như sau:

cách khử mùi hôi nách triệt để bằng gừng củ

Cách làm: Một củ gừng tươi, rửa sạch, cạo vỏ sau đó bạn đem giã nhỏ rồi ép lấy nước bôi lên vùng da nách có mùi hôi một ngày 2 lần. Hãy áp dụng thường xuyên để đem lại kết quả nhé, Kiên trì làm thường xuyên khử mùi hôi nách triệt để các bạn nhé!

Trên đây là những biện pháp khử mùi hôi nách triệt để hiệu quả từ những thành phần từ thiên nhiên. Những mẹo nhỏ này, bạn nên kiên trì thực hiện để có kết quả tốt. Vì thể ngoài những mẹo khử mùi hôi nách triệt để nói trên thì việc sử dụng thuốc chữa hôi nách cũng là một biện pháp hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

Cám ơn bạn đã ghé thăm website Myphamhera.com – Chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng và uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.