Bột Rửa Mặt Đông Y Hoàng Cung – Phiên bản mới 2021

bột rửa mặt đông y hoàng cung phiên bản mới 2021 myphamhera.com

Mỹ nhân chốn cung đình đã ngàn năm giờ chỉ còn trên sử sách, nhưng những bí quyết làm đẹp luôn được lưu truyền và hữu hiệu đến tận bây giờ, bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại. True Natural không ngừng tìm kiếm & phục hồi bí quyết xưa của mỹ nhân kết hợp với sự phát triển của công nghệ hiện đại mang lại những sản phẩm làm đẹp tuyệt đối An toàn – Hiệu quả – Phù hợp với người việt.

Trong năm 2021 tiếp tục với xu hướng sử dụng các sản phẩm từ 100% dược liệu Đông y, True Natural tiếp tục cho ra mắt phiên bản nâng cao hơn. Được nghiên cứu kĩ lưỡng với sự kết hợp theo các các tỉ lệ vàng giữa nguyên liệu quý hiếm để cho ra siêu phẩm mới Bột Rửa Mặt Đông Y Hoàng Cung – Phiên bản mới 2021

CHỌN LỌC TỪ 14 NGUYÊN LIỆU QUÝ: trong đó nhiều loại đã được lưu truyền từ các mỹ nhân xưa như: Hồng Hoa; Đẳng Sâm; Cam Thảo Nam; Ý Dĩ; Ngư Tinh Thảo; Bạch Truật; Cúc Hoa; Khổ Qua; Khương Hoàng; Hoa Hồng; Hạnh Nhân; Đại Hồi; Đương Quy; Bạch Cương Tằm.

VỚI TÁC DỤNG THẦN KÌ:

THÔNG THOÁNG VÀ SẠCH SÂU LÀN DA
Khi rửa mặt, các thành phần thảo dược trong sản phẩm sẽ len lỏi vào sâu trong lỗ chân lông, cuốn bay đi hết chất bẩn, bã nhờn, mồ hôi, vi khuẩn tích tụ bên trong, giúp da được thông thoáng và sạch sẽ. Nếu chỉ sử dụng với nước hoặc sữa rửa mặt thông thường sẽ chỉ lấy đi một lượng chất bẩn trên bề mặt chứ không làm sạch da hoàn toàn. Bên cạnh đó, Đẳng Sâm còn có thể giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, để da mịn màng hơn và không bị thô ráp do lớp sừng bám nhiều.

THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG VÀ HẠN CHẾ MỤN
Da bẩn, tích tụ lượng lớn bụi bẩn, bã nhờn là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng lỗ chân lông to, làm da dần sùi, thô ráp, kém mượt mà, ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến da viêm nhiễm và hình thành mụn. Rửa mặt hàng ngày với Bột rửa mặt Đông Y Hoàng Cung tác động làm sạch sâu sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông và ngăn ngừa lỗ chân lông giãn nở hữu hiệu.

CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT, CÂN BẰNG ĐỘ ẨM
Khổ Qua, Cúc Hoa, Hồng Hoa là các loài thảo dược có trong Bột rửa mặt Đông Y Hoàng Cung chứa rất nhiều Vitamin và khoáng chất, cung cấp dưỡng chất cho da khoẻ hơn, tăng cường đề kháng cho da, mặt khác giúp cân bằng độ pH và giữ ẩm trên bề mặt da.

DA TRỞ NÊN MỀM MẠI VÀ SÁNG HƠN
Ý Dĩ, Khương Hoàng, Hạnh Nhân có trong Bột rửa mặt Đông Y Hoàng Cung giúp mờ các vết thâm, nám trên da, đẩy lùi các dấu hiệu của lão hoá như nếp nhăn, sạm da. Đồng thời Hồng Hoa giúp da hồng hào, có độ đàn hồi, trắng mịn và căng hơn.

 

bột rửa mặt đông y hoàng cung phiên bản mới 2021 myphamhera.com

BỘT RỬA MẶT ĐÔNG Y HOÀNG CUNG – PHIÊN BẢN MỚI 2021


Giúp thông thoáng và sạch sâu làn da hơn

✅ Thu nhỏ lỗ chân lông và hạn chế mụn tốt hơn

✅ Được cung cấp dưỡng chất và cân bằng độ ẩm nhiều hơn

✅ Da trở nên mềm mại và sáng khỏe hơn


Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao)

► CLICK XEM SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *