6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN

6 lợi ích từ nước uống collagen hector myphamhera.com

Cải thiện sức khỏe làn da

  • Bổ sung collagen giúp làm chậm sự lão hóa, ngăn chặn lão hóa cho làn da của bạn bằng cách giảm nếp nhăn và giảm độ thô ráp, tăng đáng kể độ đàn hồi, độ ẩm của da.
  • Ngoài ra, việc bổ sung collagen có thể thúc đẩy sản xuất các protein khác trong cấu trúc da, như elastin và fibrillin.

Giúp giảm đau khớp

  • Collagen giúp duy trì tính toàn vẹn của sụn dưới da, đó là mô đàn hồi giống như cao su bảo vệ khớp, bổ sung collagen giúp cải thiện tốt các triệu chứng viêm đa khớp, xương khớp và giảm đau khớp.

Tăng khối lượng cơ bắp

  • Mô cơ được cấu tạo từ 1% đến 10% collagen giúp giữ cho cơ bắp mạnh mẽ và hoạt động chính xác.
  • Các nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy bổ sung một lượng lớn collagen giúp tăng khối lượng cơ bắp ở những người bệnh thiếu cơ do mất khối lượng cơ xảy ra theo tuổi tác.

Xương khớp chắc khoẻ

  • Collagen chiếm hơn 50% trong cơ cấu thành phần của sụn. Nếu thiếu hụt Collagen sẽ gia tăng sự ma sát giữa các khớp, từ đó dễ gây ra những biến dạng ở xương và sụn. Bổ sung Collagen cho cơ thể đúng cách giúp xương luôn chắc khỏe và phòng ngừa nhiều bệnh tật liên quan như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, ngăn ngừa tình trạng mất xương…

Tăng cường sức khỏe tim mạch

  • Một vài nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy rằng việc bổ sung kịp thời collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Collagen cung cấp tương tự cấu trúc cho các động mạch, đó là các mạch máu mang máu từ tim đến khắp cơ thể. Không cung cấp đủ collagen, các động mạch có thể trở nên yếu và dễ vỡ.

Tóc, Móng

  • Tương tự như da, tóc và móng của chúng ta cũng có chứa collagen. Collagen không chỉ giúp tóc, móng chắc khỏe hơn mà còn có khả năng phục hồi các dấu hiệu của chứng rụng tóc nữa.
  • Nước uống Collagen Hector là lựa chọn đáng tin cậy để chị em tin dùng và là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông trùng hạ thảo và Collagen mang đến hiệu quả vượt trội.

HECTOR COLLAGEN – 1 CHAI 3 GIẢI PHÁP – TRẺ, KHOẺ, ĐẸP

sản phẩm hector collagen

Được xếp hạng 5.00 5 sao
580.000 

CÁC SẢN PHẨM HECTOR

Được xếp hạng 5.00 5 sao
380.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
900.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
900.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
580.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
450.000 

Xem thêm: Bao nhiêu tuổi thì nên uống Collagen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.