3 típ không lo cháy nắng – bỏng da – đen sạm khi đi du lịch

3 tips không lo chay nắng khi đi du lịch myphamhera.com

Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng khiến da đối mặt rất cao với sự tổn thương tức thì như cháy nắng, bỏng da, phồng rộp, ửng đỏ và đen sạm. Đây chắc hẳn là nỗi sợ lớn nhất mỗi khi đi du lịch với bất kỳ cô gái nào, khi chỉ sau một chuyến đi khiến làn da tối màu và xuống cấp trầm trọng.

?Tránh ra nắng vào giờ cao điểm: Từ 10 giờ đến 14h là khoảng thời gian ánh nắng cực kỳ gay gắt với lượng bức xạ cao nhất trong ngày, vì thế nên sắp xếp thời gian đi lại hợp lý, chỉ ra ngoài vào buổi chiều mát với nắng nhẹ sẽ giảm tổn thương tới làn da.

?Che chắn với đồ bảo hộ: Nếu bạn vẫn muốn đi vi vu vào các khung giờ có nắng thì nên chuẩn bị mũ nón, dù, khăn, khẩu trang hay áo chống nắng để giảm thấp nhất sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng với làn da. Cách này cũng rất hiệu quả ngăn bỏng da khi đi du lịch.

?Bổ sung viên uống chống nắng: Các hoạt chất chống nắng rất hiệu quả để ngăn tổn thương và phục hồi nhanh nhất tình trạng cháy nắng trên da. Bạn nên lựa chọn viên uống chống nắng có chứa phức hợp NutroxSun, lựu hay Astaxanthin là những chất nổi bật chống oxy hóa tốt nhất hiện nay.

Viên uống chống nắng Bella The Sun được nghiên cứu và chứng minh giúp hiệu quả dịu da cháy nắng – bỏng da chỉ sau 48 giờ, phục hồi da hoàn toàn chỉ sau 72 giờ uống. Là sản phẩm chống nắng nội sinh hàng đầu từ Nhật Bản.

  

THAM KHẢO SẢN PHẨM

-23%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
990.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *